Người dùng Dropbox VN nên thay đổi mật khẩu ngay

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi danghv, 14 Tháng mười 2014.

 1. danghv Guest

  Ngay sau khi Edward Snowden lên tiếng cảnh bảo người dùng về vấn đề bảo mật trên dropbox thì lập tức Dropbox đã lên tiếng xin lỗi người dùng về sự cố bảo mật nghiêm trọng trên phần mềm Dropbox.

  Người dùng Dropbox VN nên thay đổi mật khẩu ngay - 39329

  Một người dùng đã chia sẻ nội dụng email mà Dropbox gửi: “Chúng tôi muốn cho bạn biết rằng sự cố Selective Sync đang ảnh hưởng đến một lượng nhỏ người dùng Dropbox. Thật không may, một vài tệp tin của bạn đã bị xóa khi ứng dụng Dropbox trên desktop bị tắt hay khởi động lại lúc bạn đang thực hiện cài đặt Selective Sync. Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để khôi phục lại dữ liệu bị xóa khỏi tài khoản của bạn. Bạn có thể thấy được tệp tin nào bị ảnh hưởng và liệu chúng đã được khôi phục hay chưa tại trang cá nhân của bạn. Chúng tôi vô cùng xin lỗi về sự việc này. Không gì quan trọng hơn việc giữ thông tin của bạn an toàn và luôn có sẵn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giải quyết sự cố và bổ sung kiểm tra để ngăn chặn nó xảy ra trong tương lai.” Để bồi thường, Dropbox thông báo rằng họ sẽ cho phép người dùng bị ảnh hưởng sử dụng 1 năm miễn phí Dropbox Pro.

  Người dùng Dropbox VN nên thay đổi mật khẩu ngay - 39330

  Đây không phải lần đầu tiên Dropbox gặp sự cố về bảo mật và mức độ đáng tin cậy của dịch vụ. Năm 2011, Dropbox thừa nhận rằng đã vô tình đăng tải code của trang web cho phép bất kì ai cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Dropbox mà không cần xác thực. Năm 2012, Dropbox tiết lộ rằng tài khoản và mật khẩu người dùng bị đánh cắp từ các trang web khác có thể đăng nhập được vào một lượng nhỏ tài khoản Dropbox. Những tài khoản này đã bị xâm hại bởi bên thứ ba và dữ liệu đã được tải xuống từ những tài khoản đó.

  Một dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây hoạt động dựa vào sự tin tưởng. Các tập tin được lưu trữ trên cloud phải được an toàn đối với các mối nguy hại và luôn có sẵn khi cần đến. Đồng bộ hóa thất bại là một lỗi ngầm và bạn không thể nào biết được tệp tin đó bất ngờ không tồn tại cả trên cloud và thiết bị trước đây đã đồng bộ hóa.

  Dropbox đã xin lỗi người dùng và đang tiến hành các bước cải thiện độ an toàn và tin cậy của dịch vụ.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  dùng google drive, hihi. ko lo vụ này.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều