Tin tức Người dùng có thể thuê Apple Watch với giá $45/tuần

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 12 Tháng ba 2015.

 1. Bạn thấy cái giá $349 là quá mắc nhưng lại muốn trải nghiệm Apple Watch? Vậy thì bạn có thể sẽ quan tâm tới dịch vụ cho thuê đồ công nghệ Lumoid. Đây là một công ty khởi nghiệp chuyên cho thuê các thiết bị công nghệ và Lumoid có kế hoạch cho thuê Apple Watch với giá $45/tuần.

  Người dùng có thể thuê Apple Watch với giá /tuần - 65292

  Lumoid nói rằng với $45 bạn sẽ thuê được phiên bản Sport và $25 sẽ được trừ vào giá tiền nếu bạn có ý định mua. Công ty cũng cho thuê phiên bản Steel với giá $55 nhưng người dùng sẽ không thể thuê được mẫu Edition nào cả.

  "Thật dễ dàng để một chiếc điện thoại hay máy tính, máy tính bảng được người dùng chấp nhận những với một chiếc đồng hồ có thể giúp bạn làm nhiều thứ như nhắc việc, giúp bạn thanh toán thì khó hơn, đặc biệt là khi bạn chỉ được trải nghiệm nó trong cửa hàng," người phát ngôn của công ty đặt tại San Francisco cho biết.

  Apple tất nhiên sẽ cho phép người dùng sử dụng thoải mái chiếc Apple Watch ở các cửa hàng bán lẻ của hãng nhưng chắc chắn sẽ không đủ thời gian để áp dụng hết các chức năng của nó. Điều này đã mở ra cơ hội cho loại hình cho thuê này. Thực tế Lumoid cũng đã có cả một danh sách dài các khách hàng đang chờ để được thuê Apple Watch.

  Nguồn: iDB
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  dịch vụ rất hay, VN cũng có nhưng đa phần là cho thuê Iphone thôi. Ko có đa dạng sản phẩm.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp theo âm học
 3. thanhpost91

  thanhpost91 Thành Viên Mới

  Thông tin của anh/chị có thể có ích cho nhiều người đấy, đánh dấu khi nào có time sẽ châm cứu kĩ hơn...

Chia sẻ trang này