Tin tức Nghiên cứu mới: 9/10 các chú mèo bệnh khi bị chụp ảnh

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 1 Tháng tư 2014.

 1. danghv Guest

  Trong một nghiên cứu mới gần đây trên hơn 3 triệu con mèo từ khắp nơi trên thế giới, các nhà khoa học đã nhận ra một điều rất thú vị về loài mèo. Chúng cũng có những cảm xúc tương tự như ở người khi được chụp ảnh.
  Nghiên cứu mới: 9/10 các chú mèo bệnh khi bị chụp ảnh - 13121
  Bạn vừa dọn dẹp nhà cửa xong, mồ hôi ướt cả người, tóc tai bê bết lúc này có một ai đó hướng máy ảnh về phía bạn, chắc hẳn bạn sẽ cmar thấy khó chịu vì điều này. Các chú mèo bạn nuôi ở nhà cũng có một cảm xúc tương tự. Nghiên cứu được diễn ra trong vòng một năm với hầu hết những chú mèo nổi tiếng trên Instagram. Đó là những chú mèo được #hashtag nhiều nhất. Những chú mèo được sử dụng một thiết bị có khả năng phiên dịch suy nghĩ của chúng thành dạng "Yes" hoặc "No" đơn giản.
  Nghiên cứu mới: 9/10 các chú mèo bệnh khi bị chụp ảnh - 13122
  Trong cuộc thử nghiệm, có hơn 90% các con mèo tham gia thừa nhận là không thích bị máy ảnh hướng vào người. Theo chúng, khi có camera hướng về mình, các chú mèo phải tạo dáng, đồng thời tốn thời gian liếm toàn bộ cơ thể cho gọn gàng,...những điều đó làm chúng phát bệnh. Đa số những chú mèo tham gia nghiên cứu đều phải đi ngủ để lấy lại sức khỏe sau khi chụp ảnh
  Nghiên cứu mới: 9/10 các chú mèo bệnh khi bị chụp ảnh - 13123
  Một kết quả nghiên cứu khác cho thấy, các con mèo ở Nhật và Mỹ thoải mái với việc chụp ảnh hơn là đồng loại của chúng ở Châu Âu và Canada.
  Nghiên cứu mới: 9/10 các chú mèo bệnh khi bị chụp ảnh - 13124
  Những kết quả nghiên cứu trên cho thấy rằng, người chủ cần đối xử một cách tôn trọng với những người bạn 4 chân này của mình. Nếu xin phép chúng trước khi chụp hình, có lẽ chúng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

  Và điều cuối cùng: Chúc bạn cá tháng tư vui vẻ
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24