Khoa học Nghiên cứu của đại học Oxford: Lạm dụng tình dục ở đàn ông có thể là do di truyền!!?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi The Killer, 9 Tháng tư 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Kết quả nghiên cứu này được đăng trên tạp chí International Journal of Epidemiology, do các nhà khoa học ở đại học Oxford và Viện Karolinska Thụy Điển công bố....

  Kết quả nghiên cứu cho thấy 40% nguyên nhân dẫn đến hành động lạm dụng tình dục hoặc tình dục bạo lực, 60% còn lại là do các yếu tố khác như môi trường sống và tình cách cá nhân. Kết luận trên được đưa ra dựa trên nghiên cứu phân tích dữ liệu từ tất cả những người đàn ông bị kết án 21.566 cho tội phạm tình dục tại Thụy Điển từ năm 1973 và năm 2009.

  Nghiên cứu của đại học Oxford: Lạm dụng tình dục ở đàn ông có thể là do di truyền!!? - 68801
  40% khả năng liên quan đến các tội về tình dục là do gen​

  Việc có một người thân trong gia đình như anh em hoặc cha bị kết án lạm dụng tình dục sẽ làm tỉ lệ người đàn ông còn lại có hành vi tương tư tăng lên gấp 5 lần, từ 0,5 phần trăm, lên 2,3 phần trăm. Song các nhà nghiên cứu cũng cho biết không phải nghĩa là con trai hoặc anh em của người lạm dụng tình dục chắc chắn trở thành người phạm tội.

  "Chúng tôi chắc chắn không nói rằng chúng tôi đã tìm thấy một gen lạm dụng tình dục hay bất cứ thứ gì tương tự", giáo sư Seena Fazel, Khoa Tâm thần của Đại học Oxford cho biết.

  "Những gì chúng tôi tìm thấy là bằng chứng đáng tin cậy từ một nghiên cứu dân số lớn các yếu tố di truyền có ảnh hưởng đáng kể đối với tăng nguy cơ bị kết án về hành vi phạm tội tình dục."

  Nghiên cứu của đại học Oxford: Lạm dụng tình dục ở đàn ông có thể là do di truyền!!? - 68802

  Tiến sĩ Rajan Darjee, một nhà tư vấn bác sĩ tâm thần pháp y có văn phòng tại Edinburgh, cho biết nhiều người phạm tội tình dục có vấn đề tâm lý tiềm ẩn như bốc đồng, thái độ với trẻ em có vấn đề và những khó khăn liên quantrong việc giao tiếp với người khác.

  "Các gen ảnh hưởng đến sự phát triển não và chức năng não củng cố chức năng tâm lý, do đó không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng yếu tố di truyền đóng một vai trò trong việc phạm tội liên quan đến tình dục"

  Theo Telegraph​
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  em yêu khoa học.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều