[Nghiêm túc] Áo giáp Nhật sẽ làm bạn trở nên vô đối!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 9 Tháng tư 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Bạn đã xem phim Avatar và thường mơ ước trở thành bất khả chiến bại với bộ giáp mà các chiến sỹ Mỹ sử dụng để chống lại người Navi? Với công nghệ tối tân đến từ Nhật Bản, chiếc áo giáp Powered Jacket MK3 sẽ giúp bạn trở nên tương tự như thế: cao hơn và mạnh mẽ hơn.

  [Nghiêm túc] Áo giáp Nhật sẽ làm bạn trở nên vô đối! - 13919

  Được giới thiệu là chiếc áo giáp tăng cường khả sức mạng, công ty điện tử Nhật Bản Sagawa đã cho ra đời một khung xương tăng cường sức mạnh với khả năng điều khiển một cách dễ dàng trơn tru và đầy linh hoạt. Chiếc áo giáp khá mắc tiền với giá lên tới 123 ngàn đôla.

  Chiếc áo giáp được cấu tạo bằng khung sợi cacbon chỉ nặng có 25kg và tổng chiều cao 2,25m. Bộ giáp được điều khiển chuyển động dựa trên mô phỏng thực tế chuyển động của người mặc. Nó được thiết kế để được sử dụng hằng ngày với bất cừ cử động như: chạy bộ, leo cầu thang và rất thích hợp dùng trong chiến đấu nếu cần thiết.

  [Nghiêm túc] Áo giáp Nhật sẽ làm bạn trở nên vô đối! - 13920
  Chiếc kính MK3 còn có khả năng thần kỳ là làm cho người mặc trở nên xinh xắn hơn.

  Các motor trong bộ giáp sẽ tăng cường thêm sức mạng vào mỗi chuyển động của cơ thể. Đặc biệt chiếc kính còn có khả năng thần kỳ là làm cho người mặc trở nên xinh xắn hơn.

  Để khám phá thêm về sản phẩm diệu kỳ này, mời bạn xem video mà nhà sản xuất cung cấp và cũng để kiểm chứng nguồn thông tin.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này