Tin tức Nghi vấn bom tấn HTC One+ sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Cac-bon, 18 Tháng một 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Hình ảnh được cho là vỏ case của điện thoại HTC One+, phiên bản kế tiếp của siêu phẩm HTC One đã vừa bị rò rỉ. Dựa vào lỗ hổng phía trên cụm camera, nhiều nhận định đang cho rằng đó sẽ là tính năng cảm biến vân tay mà hãng điện thoại Đài Loan sẽ tích hợp trên siêu phẩm của mình. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại cho rằng đó lại là camera thứ 2 của HTC One+ vì kích thước của cảm biến này khá nhỏ và vị trí lại không thuận tiện cho sử dụng.

  Nghi vấn bom tấn HTC One+ sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay? - 8494

  Theo dự đoán, phiên bản kế nhiệm bom tấn HTC One nhiều khả năng sẽ có một vài thay đổi so với đàn anh như màn hình 5 inch lớn hơn so với kích thước 4,7 inch, hỗ trợ vi xử lý Snapdragon 805 mạnh nhất của Qualcomm cũng như tích hợp phía cảm ứng điện dụng Back và Home vào bên trong màn hình.

  Nghi vấn bom tấn HTC One+ sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay? - 8495

  Về camera, HTC One+ sẽ tiếp tục được hãng sản xuất Đài Loan trang bị công nghệ UltraPixel như người tiền nhiệm nhưng độ phân giải được nâng lên cao hơn. Rất có thể, chiếc smartphone này sẽ được trang bị tới 2 camera, một chụp ảnh đủ sáng và một chuyên trị cảnh thiếu sáng để đáp ứng tốt hơn với trải nghiệm chụp ảnh của người dùng. Ngoài ra, HTC One+ cũng sẽ được gia tăng thời lượng pin từ 2.300 mAh lên tới 2.900 mAh nhằm khắc phục yếu điểm vốn có của thế hệ trước. HTC cũng không quên trang bị hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất trên smartphone này cùng giao diện người dùng Sense 6 mang nhiều đặc sắc của hãng.

  Tham khảo: PhoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49