Cảm nhận Nghe nhạc Lossless trên Dune HD

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi nguyenluan, 16 Tháng mười hai 2014.

 1. nguyenluan Thành Viên Mới

  Nhạc lossless là cách gọi về một phương pháp nén dữ liệu dùng trong âm thanh kỹ thuật số, cho phép nén nhỏ dung lượng của một file âm thanh mà không làm mất đi lượng tín hiệu có trong đó.
  Những trang nghe nhạc trực tuyến, những bản Mp3 mà chúng ta tải về máy tính, điện thoại mỗi ngày đã giải quyết phần lớn nhu cầu nghe nhạc của nhiều người. Tuy nhiên với những người chơi âm thanh chuyên sâu, thì họ luôn chú trọng tới chất lượng nguồn nhạc và đánh giá rất thấp nguồn nhạc từ các trang nghe nhạc trực tuyến phổ thông hiện giờ. Lossless là một thuật ngữ được các audiophiles nhắc tới rất nhiều khi nói về chất lượng nguồn nhạc. Vậy nhạc Lossless là gì và nó khác gì với những bản Mp3 thông thường, bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ.
  Với những ai yêu âm thanh thì nhạc Lossless không xa lạ nhưng để có kho nhạc Lossless đa dạng thì cũng không phải ai cũng có, với kho nhạc Lossless online chúng ta thỏa sức tìm kiếm những Album nhạc theo sở thích để có những giây phút thư giãn nhất.
  Nghe nhạc Lossless trên Dune HD - 56993
  Kho nhạc lossless được tổng hợp vào ứng dụng trong Dune HD đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghe nhạc của những khách hàng có “đôi tai vàng” với chất lượng âm thanh tốt.
  Dune được trang bị bộ vi xử lý Sigma Design,firmware được cập nhật liên tục
  Khác với nhiều đầu phát HD khác của đối thủ, sản phẩm của Dune HD được thiết kế dựa trên nền tảng của các thế hệ chip mới nhất đến từ Sigma Design. Không chỉ có hiệu năng xử lý vượt trội, bộ vi xử lý do Sigma Design chế tạo thường được giới HD đánh giá rất cao nhờ chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo.
  Thông thường, phim do những đầu phát chạy chip Sigma Design sẽ có màu đen sâu, chi tiết trong bóng râm rõ hơn và hình ảnh không bị nhiễu như những loại chip khác.
  Với đội ngũ kỹ sư hùng hậu đến từ khắp nơi trên thế giới, nền tảng firmware của các sản phẩm Dune HD luôn được chăm sóc và cập nhật thường xuyên. Hiện nay, do kinh phí bảo trì và phát triển firmware khá lớn, một số thương hiệu thường không chú trọng đến vấn đề này khiến cho các thiết bị của họ khi đến tay người tiêu dùng gặp rất nhiều lỗi. Trong khi đó, các khách hàng của Dune HD luôn hài lòng bởi firmware luôn chạy rất ổn định, do được xây dựng và cải tiến trong nhiều năm trời.
  Với đầy đủ tính năng nghe nhạc,xem phim online và offline những sản phẩm của dòng Dune HD đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những người dùng khó tính nhất với khả năng ưu việt về phần cứng và các ứng dụng.Dune HD là sự lựa chọn tốt với những ai có nhu cầu nghe nhìn hiện nay.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29