Review Ngày vàng ưu đãi: Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Kiemanh1234, 22 Tháng chín 2016.

 1. Kiemanh1234 Thành Viên Mới


  Ngày 16/9/2016, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ di động, Homephone trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist). Chương trình được bắt đầu từ 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 16/09/2016, trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể nạp thẻ vào tài khoản điện thoại để hưởng ưu đãi mà không hạn chế mệnh giá và số lần nạp thẻ.
  Theo đó các thuê bao di động trả trước, thuê bao Homephone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào trương mục khuyến mại, không giới hạn ngày sử dụng để gọi và nhắn tin nội ngoại mạng. Riêng với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690 trương mục khuyến mại chỉ sử dụng để gọi và nhắn nhe nội mạng không giới hạn ngày sử dụng.

  Hiện nay Viettel là doanh nghiệp viễn thông có vùng phủ rộng, giá rẻ, sóng khỏe và có nhiều chương trình khuyến mại kịp thời để giúp khách hàng tần tiện phí tiêu dùng viễn thông trong tháng, bên cạnh đó, cơ chế thoáng cho khách hàng sử dụng linh hoạt tài khoản khuyến mại để nhắn nhe, gọi thoại nội, ngoại mạng (trừ gói cước TOMS, SV690) cũng là sự dị biệt chỉ có duy nhất tại Viettel khiến khách hàng có thể dễ dàng và thuận lợi “chi tiêu” tài khoản khuyến mại của mình.

  Bên cạnh đó, với mong muốn giúp cho khách hàng được dùng nhiều hơn, nhưng trả tiền ít hơn, Viettel ra mắt mã số *098#. Thông điệp của sản phẩm “Bấm miễn phí- Khuyến mại như ý”, lần trước tiên tại Việt Nam, khách hàng được cung cấp một dụng cụ đơn giản và hiệu quả nhất để sử dụng các dịch vụ viễn thông.

  Chỉ cần bấm *098#, bạn sẽ nhanh chóng gieo, kiêng các chương trình khuyến mại thoại, SMS, Data theo ngày, tuần, tháng; rà soát thông báo account, đăng ký/hủy dịch vụ Viettel một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của đầu số là cung cấp thông tin dịch vụ, các chương trình khuyến mại theo hướng cá thể hóa, hạp với nhu cầu và thói quen sử dụng riêng của từng khách hàng.
  Chủ đề tương tự
 2. dienmaytrangiaabc

  dienmaytrangiaabc Thành Viên Mới

  Úp cho Bác mua nhanh bán đắt

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10