Thị trường Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ITVN_5S, 5 Tháng bảy 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Với màn hình trải ra gần như toàn bộ mặt trước, chiếc Samsung Galaxy X này hứa hẹn mang đến cho người dùng một màn hình lớn trong khi kích thước thân máy vẫn được tối ưu.

  Trung tuần tháng 4 vừa qua, một hồ sơ sáng chế của Samsung đã bị rò rỉ cho thấy ông lớn công nghệ Hàn Quốc đang có ý định cho ra một chiếc điện thoại có phần “tai thỏ” tương tự iPhone X. Mặc dù chưa rõ thời điểm hồ sơ sáng chế này của Samsung sẽ được hiện thực hoá, một nhà thiết kế có tên Muhsin M. Belaal Auckburaully thậm chí còn hình dung một chiếc Samsung Galaxy X có thiết kế táo bạo hơn nữa. Bản thiết kế này hiện đang thu hút được khá nhiều sự chú ý nhờ độ chân thực trong khi vẫn đột phá.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236585

  Trong bản thiết kế của mình, Muhsin M. Belaal Auckburaully thể hiện Samsung Galaxy X với bốn màu máy khác nhau, bao gồm trắng, đen, đỏ mận và tím. Tác giả bản thiết kế không chia sẻ về chất liệu thân máy. Tuy nhiên nhiều khả năng những chiếc điện thoại có mặt lưng tráng kính, dù vậy, quan sát cho thấy chúng không quá bóng bẩy.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236586

  Chiếc điện thoại này được trang bị ba camera ở mặt lưng. Đây là điều hiện tại mới chi có Huawei thực hiện được trong thực tế. Dù vậy, nó được dự đoán sẽ là xu hướng bùng nổ trong thời gian tới. Theo cách thể hiện của tác giả, có vẻ chiếc Galaxy X này có cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236587

  Máy vẫn có màn hình cong tràn viền nhưng dường như độ cong. Không còn khá lớn ở góc nhìn này. Galaxy X cũng có độ dày thân máy khá mỏng.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236588

  Mặt trước chiếc Galaxy X gần như được phủ trọn bởi màn hình. Máy chi có một vùng khuyết khá nhỏ có thể là vị trí chứa loa thoại và một số cảm biến khác. Bên cạnh vùng khuyết này là camera trước cũng có kích thước khá nhỏ.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236589

  Chiếc máy này vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236590

  Hình ảnh hiển thị ấn tượng khi mặt trước được màn hình phủ kín.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236591

  Phiên bản Samsung Galaxy X màu trắng khá đặc biệt khi được trang bị khung sườn màu vàng. Một sự kết hợp khá thú vị và trang nhã.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236592

  Phiên bản màu đỏ mận ấn tượng và phù hợp với phái đẹp.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236593

  Màu đen quý phái dường như sẽ là lựa chọn tốt hơn dành cho phái mạnh.

  Ngắm Samsung Galaxy X đẹp nhức mắt, iPhone X chắc chắn cũng phải chào thua - 236594

  Phiên bản Samsung Galaxy X màu tím.

  Các nhà sản xuất đều đang tìm nhiều cách để tối đa diện tích màn hình ở mặt trước cho người dùng. Trong khi iPhone X mở ra xu hướng thiết kế “tai thỏ”, một số nhà sản xuất như Vivo hay OPPO lại chọn sử dụng cơ chế bật, mở để có thể trang bị cho chiếc smartphone của mình màn hình lớn nhất có thể. Bằng các nỗ lực này, người dùng có thể sẽ có những chiếc máy có màn hình lớn hơn trong khi thân máy lại nhỏ gọn hơn.

  Theo Vũ Tuấn Anh/saostar.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này