Tin tức Ngắm ảnh thực tế đều tiên của Galaxy A9 Star màn hình khủng

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nhumotcongio, 9 Tháng sáu 2018.

 1. nhumotcongio Thành Viên Mới

  Không còn là tin đồn nữa, những hình ảnh đầu tiền về chiếc Samsung Galaxy A9 Star màn hình khủng như Note 8 đã chính thức lộ diện rõ ràng và sắc nét.

  Ngắm ảnh thực tế đều tiên của Galaxy A9 Star màn hình khủng - 233572
  Không còn là những thông tin tin đồn về cấu hình hay xuất hiện ở một bộ công cụ nào đó nữa, hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại màn hình lớn, cấu hình khủng giá đặc biệt ưu đãi có tên gọi là Galaxy A9 Star đã bất ngờ xuất hiện bằng xương bằng thịt trong mặt người dùng toàn thế giới.
  Trước đó, những thông tin về cấu hình của A9 Star đã xuất hiện trên trong web của TENAA. Theo đó, máy sẽ được trang bị một cụm camera kép, kiểu dáng hiện đại và mắt bắt. Ở thời điểm này những thông tin nhiều hơn về cấu hình hình của máy vẫn đang còn khá hiếm, lần này bất ngờ lộ diện hình ảnh thực thế khiến nhiều người chia sẻ.
  Dựa vào hình ảnh này có thấy, Galaxy A9 Star có ngoại hình có nhiều phần giống với các máy đến từ dòng Galaxy S Light Luxury được ra mắt gần đây của hãng. Máy sở hữu màn hình vô cực, mặt trước được bảo vệ bởi màn hình con 2.5D. Thiết kế của nó rất bắt mắt, đẹp và sang.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49