Tin tức Ngắm 2 concept iPhone 6 mới với thiết kế viền siêu mỏng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Tháng 9, 15 Tháng hai 2014.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  iPhone 6, mẫu điện thoại đầu tiên được trao sứ mệnh là chiếc iPhone đầu tiên phá vỡ giới hạn 4 inch của thương hiệu smartphone "quả táo khuyết", dự kiến sẽ được công bố trong năm nay với kích thước màn hình lớn hơn.

  Ngắm 2 concept iPhone 6 mới với thiết kế viền siêu mỏng - 9695

  iPhone 6 concept từ nhà thiết kế Joseph Farahi

  Thời báo Wall Street Journal cách đây vài tuần đã đăng tải thông tin cho hay rằng Apple đang có kế hoạch phát hành hai mẫu iPhone mới với màn hình lớn hơn trong năm nay. Thiết bị đầu tiên sẽ có kích thước màn hình "tiệm cận" mức 5 inch, khả năng cao là khoảng 4.7 inch để giữ cùng một tỷ lệ kích thước 4 inch mà iPhone 5S có. Chiếc điện thoại thứ hai sẽ có một màn hình rất lớn, có lẽ khoảng 5.5 inch.

  Nếu đây là thông tin đúng sự thật thì đó sẽ là một bước thay đổi rất lớn của Apple, để theo kịp xu hướng smartphone hiện tại trên thị trường, bởi hầu hết các mẫu điện thoại thông minh được bán ra ngày nay đều có kích cỡ màn hình lớn hơn 4 inch. Và một màn hình lớn hơn cũng là một trong những tính năng được nhiều người dùng iPhone mong đợi nhất.

  Dựa trên tất cả thông tin đã thu thập được cho đến nay, hai nhà thiết kế Federico Ciccarese và Joseph Farahi cũng đã tạo ra hai bộ ảnh dựng tuyệt đẹp của iPhone 6, mời bạn cùng chiêm ngưỡng.

  Ngắm 2 concept iPhone 6 mới với thiết kế viền siêu mỏng - 9696

  Ngắm 2 concept iPhone 6 mới với thiết kế viền siêu mỏng - 9697

  Ngắm 2 concept iPhone 6 mới với thiết kế viền siêu mỏng - 9698

  Ngắm 2 concept iPhone 6 mới với thiết kế viền siêu mỏng - 9699

  Ngắm 2 concept iPhone 6 mới với thiết kế viền siêu mỏng - 9700

  Ngắm 2 concept iPhone 6 mới với thiết kế viền siêu mỏng - 9701

  Bộ ảnh concept iPhone 6 của nhà thiết kế Federico Ciccarese

  Nếu như Federico Ciccarese chỉ tập trung khai thác vào thiết kế mỏng và "không viền" của iPhone, thì Joseph Farahi còn tiếp cận sâu hơn và mô tả lại các chi tiết kỹ thuật của mẫu iPhone 6 đáng ao ước này.

  Theo như nhà thiết kế Joseph Farahi thì chiếc iPhone 6 này được trang bị màn hình "Retina 2" kích thước 5.1 inch có thể hiển thị các màu vàng-đỏ-xanh lá cây- xanh dương trên mỗi điểm ảnh và hỗ trợ sạc bằng năng lượng mặt trời. Thiết bị này cũng mỏng và nhẹ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm iPhone 5s, với độ mỏng chỉ 6,1mm và trọng lượng chỉ 100g. Để cho thiết bị được mỏng nhất có thể, một lỗ cắm tai nghe nhỏ hơn sẽ được tích hợp trên iPhone mới.

  Các tính năng được dự đoán khác trong concept iPhone 6 của Joseph Farahi bao gồm một máy ảnh 10 megapixel với khả năng quay video 4K tại tốc độ 500 fps, kết nối Lightning 2 giúp tốc độ truyền tải dữ liệu và sạc pin nhanh hơn gấp 10 lần.  iPhone 6 concept từ nhà thiết kế Joseph Farahi

  Tiến Tùng

  Theo Business Insider & BGR
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này