Tin tức Nga ngố chế tạo máy tính bảng: "Vẫn mang phong cách trâu bò"

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi The Killer, 12 Tháng bảy 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Nếu nói các sản phẩm của Mỹ mang đậm tính thực dụng thì các các sản phẩm của Nga vẫn luôn nổi tiếng về khả năng chống chịu trước các tác nhân vật lý cực tốt. Trong cả mảng sản xuất thiết bị cầm tay cũng vậy. Không biết trên thế giới có con máy tính bảng nào "trâu" hơn em hàng Nga ngố này chưa

  Nga ngố chế tạo máy tính bảng: "Vẫn mang phong cách trâu bò" - 24652
  Máy tính bảng "hoàn toàn Nga." (Nguồn: Reuters)​

  Các chuyên gia Nga đã thiết kế thành công loại máy tính bảng hoạt động hiệu quả trong những điều kiện đặc biệt như dưới nước, nóng 60 độ C, có khả năng chống va đập mạnh và có tính năng "phòng thủ" trước phần mềm độc hại và gián điệp.

  Máy tính bảng mới này là sản phẩm hoàn toàn của Nga, chạy trên hệ điều hành do các chuyên gia Nga lập trình.

  Ông Dmitry Petrov, Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu kinh tế, tin học và hệ thống điều khiển Liên bang Nga, cho biết sản phẩm này có nút thông minh, cho phép lập tức tắt mọi module truyền tải thông tin như loa, micro, máy ảnh, GPS, 3G, Bluetooth.

  Nga ngố chế tạo máy tính bảng: "Vẫn mang phong cách trâu bò" - 24653
  Thiết bị này có thể làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt, chịu được va đập khi rơi từ độ cao hai mét nhờ bộ chống xóc, có thể hoạt động dưới nước trong vòng nửa giờ, làm việc cả trong nhiệt độ nóng tới đến 60 độ C.

  Ông Petrov nhấn mạnh các thông số kỹ thuật cho phép máy tính cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích. Nó được trang bị một bộ vi xử lý dual-core tốc độ 1GHz, bộ nhớ dung lượng lớn, chức năng định vị, cài đặt hai máy ảnh 0,3 và 5 megapixel, mọi module truyền thông hiện đại - 3G, Bluetooth, Wi-Fi, GPRS, EDGE, GSM.

  Ngoài ra, hệ điều hành sở hữu phương pháp truy cập Internet an toàn, được bảo vệ trước các phần mềm gián điệp.
  Máy tính bảng mới có hai cấu hình dành cho người sử dụng là dân thường và nhân viên quân sự, cũng như các cơ quan chức năng có nhu cầu tiếp cận thông tin được bảo mật.

  Theo Reuters​
  Chủ đề tương tự
 2. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Chuẩn, tôi thích những cái gì trâu bò :v
 3. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Trước xài mấy em Dell rồi xài Gtac vài năm cũng chẵng xi nhê gì. Ngồi văn phòng để yahoo 2-3 ngày không tắt máy, vậy mà vẫn chạy vài năm... cảm thấy xung sướng thiệt... có dịp sẽ ủng hộ nga ngố vậy. Chừng nào rảnh sẽ lại đi Moscow để nhớ về 1 thời háo hức ngắm mùa thua qua, rồi những hạt tuyết đầu mùa, những chuyến xe điện trong mùa đông lạnh buốt: Ôi chợ trov, Belaievo metro, golden ring metro...

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31