Nexus vượt xa iphone về những mặt nào

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vanvuvat, 7 Tháng chín 2014.

 1. vanvuvat Thành Viên Mới

  Kích thước nhỏ gọn là một tính năng còn nhiều tranh cãi, xem xét xu thế cộng đồng thì màn hình lớn thường tốt hơn, tuy nhiên không phải luôn luôn vậy. điện thoại iphone 5S với màn hình 4 inch là kích thước hoàn hảo cho người dùng cầm và sử dụng bằng một tay. Màn hình nhỏ cho phép máy có tính di động cao hơn, các ngón tay có thể di chuyển hết diện tích bề mặt màn hình.

  Nexus vượt xa iphone về những mặt nào - 33041

  iPhone 5S có kích thước gọn hơn

  Đây là một yếu tố rất đáng xem xét, đặc biệt là khi bạn là người rất muốn sử dụng điện thoại bằng một tay, chứ không phải là giữ một tay và sử dụng bằng tay kia. Chính vì lẽ đó, hầu hết những smartphone Android, Windows Phone càng ngày càng to ra thì iPhone khiêm tốn với kích thước của nó.

  Hiệu suất cao hơn

  Nexus 5 sở hữu RAM gấp đôi, bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 trong khi iPhone 5S chỉ chạy trên vi xử lý dual-core. Trên lý thuyết, Nexus 5 sẽ có tốc độ xử lý cao hơn iPhone 5S. Tuy nhiên trong các bài thử nghiệm, điện thoại iphone 5S luôn mượt mà, nhanh chóng cả về xử lý cũng như đồ họa, bỏ xa Nexus 5. Đó chính là nhờ phần cứng và phần mềm được tối ưu hóa, kết hợp rất chặt chẽ.

  Nexus vượt xa iphone về những mặt nào - 33042

  iPhone 5S có tốc độ xử lý nhanh nhất hiện nay

  Tất nhiên, cả hai máy đều nhanh chóng và xử lý tốt, bằng mắt thường bạn sẽ khó nhận ra sự khác biệt tuy nhiên trong các bài thử nghiệm, iPhone 5S vẫn đạt hiệu suất đáng nể.

  Camera tốt hơn

  Nexus vượt xa iphone về những mặt nào - 33043

  Camera iPhone 5S tốt hơn

  Máy ảnh trên iPhone 5S vẫn đứng trong hàng ngũ những smartphone có máy ảnh tốt nhất hiện nay, ngoài ra, những bổ sung về phần mềm, tính năng mới giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Tính năng Slo-Mo cho phép bạn ghi hình ở tốc độ 120fps. Máy ảnh trên Nexus 5 không mấy ấn tượngvà nhiều người hiện đang hi vọng Google sẽ có những bản cập nhật để giúp Nexus 5 chụp tốt hơn.

  Cảm biến vân tay

  Nexus vượt xa iphone về những mặt nào - 33044

  iPhone 5S hỗ trợ cảm biến vân tay

  Cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone 5S tiếp tục “mở màn” cuộc đua về công nghệ mới này. Thiết bị sẽ giúp bạn mở khóa, mua hàng an toàn hơn. Nexus 5 chỉ có khả năng khóa mã ký tự trên Android, độ tin cậy sẽ thấp hơn và mất nhiều thời gian hơn.

  Thiết kế cao cấp hơn

  Hầu hết người dùng hiện nay đều thích một thiết kế cao cấp, kim loại và sang trọng hơn là một điện thoại vỏ nhựa. iPhone 5S đã đạt được đỉnh cao về thiết kế, luôn nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong khi đó, Nexus 5 vẫn trung thành với vỏ nhựa, trông không hấp dẫn.

  Nexus vượt xa iphone về những mặt nào - 33045

  Thiết kế của iPhone 5S luôn đứng đầu

  Tất nhiên sự lựa chọn là do bạn và bạn sẽ có những quan điểm riêng của mình, hãy chia sẻ dưới đây.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 14 Tháng chín 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49