Nexus 9 sinh ra không phải để "nghênh chiến" với iPad Air 2

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoài Linh, 31 Tháng mười 2014.

 1. Hoài Linh Thành Viên Mới

  Alberto Villarreal – Giám đốc thiết kế của Nexus 9 đã nói chuyện với Engadget gần đây và tiết lộ rằng máy tính bảng mới nhất của Google không được lên kế hoạch đối đầu trực tiếp với đối thủ iPad Air 2.

  Nexus 9 sinh ra không phải để "nghênh chiến" với iPad Air 2 - 42567

  Trong thực tế Alberto Villarreal đã cố gắng tạo ra thiết bị để nó không có gì liên quan tới sản phẩm iPad Air 2 của Apple mặc dù điều này có phần nào là không đúng sự thật. Theo Villarreal, Nexus 9 không tìm cách để “chiến đấu” với bất kỳ tablet nào khác. Thay vào đó, mục đích của Nexus 9 là truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất khác để tạo ra một sản phẩm Android giá tốt cho thị trường.

  Nexus 9 sinh ra không phải để "nghênh chiến" với iPad Air 2 - 42568


  Các thiết bị Nexus luôn có 2 chức năng, đầu tiên là mang lại một sản phẩm sử dụng thương hiệu Google chạy Android với những bản cập nhật nhanh chóng, thứ hai là giúp các nhà sản xuất “nhìn vào” và tạo ra những sản phẩm tương tự, giá phải chăng.

  Nexus 9 sinh ra không phải để "nghênh chiến" với iPad Air 2 - 42569
  Không phải để đối đầu với iPad Air 2

  Có vẻ như chiến lược của Google đã có phần lệch đi một chút bởi riêng sản phẩm Nexus 6, nó không còn có giá phải chăng nữa, tuy nhiên so với cấu hình thì máy vẫn còn “rẻ chán”. Riêng Nexus 9, có cấu hình mạnh mẽ với chip Tegra K1, bộ nhớ trong 32GB có giá chỉ 399 USD (bằng giá iPad Air từ năm ngoái).

  Nexus 9 sinh ra không phải để "nghênh chiến" với iPad Air 2 - 42570

  Villarreal cũng nói về lý do tại sao chọn HTC là đối tác cho Nexus 9: “Chúng tôi nhìn thấy sự thiết kế mới mẻ nhưng đơn giản, tập trung vào khả năng sử dụng và loại bỏ những thứ không cần thiết”…
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười một 2014

Chia sẻ trang này