Newway - phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi BuiDiu, 12 Tháng chín 2014.

 1. BuiDiu Thành Viên Mới

  Công ty cổ phần giải pháp công nghệ cao TCV thành lập ngày 10/10/2006, với tiền thân là nhóm Tia Chớp Việt trực thuộc Viện công nghệ thông tin - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Tháng 11 năm 2007,TCV.,JSC vinh dự và tự hào được đứng lên bục vinh quang để nhận giải Nhất của cuộc thi Nhân tài đất Việt 2007 trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông do Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân trao tặng.
  Với nền tảng công nghệ web based, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ cao TCV đã xây dựng và phát triên đứa con yêu dấu của mình “Phần mềm quản lý khách sạn Newway” trở thành một phần mềm quản lý khách sạn có chất lượng tốt nhất Việt Nam!
  Vậy nền tảng web – based là gì? Nền tảng này có lợi ích gì?
  Web-based technology hay công nghệ dựa trên nền tảng web là một thuật ngữ dùng để chỉ những những ứng dụng (application) hay phần mềm được sử dụng dựa trên nền tảng web. Tức là những ứng dụng hay phần mềm có thể truy cập thông qua trình duyệt trên hệ thống mạng như internet hay intranet.
  Khi sử dụng những phần mềm trên nền tảng web - based người dùng không cần cài đặt phần mềm trên các máy trạm mà vẫn có thể chạy chương trình thông qua internet hoặc mạng LAN.
  Ngoài ra, chúng ta chỉ cần update cho máy chủ và những máy trạm cũng tự động được update theo. Người sử dụng có thể chạy phần mềm trên mọi hệ điều hành và cũng không đòi hỏi quá cao về cấu hình đĩa trống.
  Từ tiện ích này, với những phần mềm được xây dựng trên nền tảng web – based sẽ giúp các nhà quản lý có thể quản lý từ xa bằng các thiết bị thông minh như: ipad, smart phone.
  Việc sửa chữa hay update phần mềm cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần làm việc với máy chủ mà thôi!
  Dữ liệu chạy trong hệ thống từ máy chủ tới các máy trạm sẽ là realtime (tức thời) mà không cần phải chờ một giây phút nào.
  Và còn rất nhiều tiện ích khác nữa từ những phần mềm viết trên nền web – based này!
  Là Công ty đầu tiên tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Web – based, với sản phẩm công nghệ “Phần mềm quản lý khách sạn Newway” Công ty cổ phần giải pháp công nghệ cao TCV luôn cung cấp tới khách hàng phần mềm tốt nhất, giúp cho việc kinh doanh và quản lý khách sạn ngày càng hiệu quả!
  Thông tin chi tiết liên hệ:
  Website: quanlykhachsan.net
  Phòng kinh doanh
  Họ và tên: Bùi Thị Dịu
  Số điện thoại: 0985 741 108
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34