Khoa học NewWay giải pháp phần mềm khách sạn/Resort

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi soon, 12 Tháng chín 2014.

 1. soon Thành Viên Mới

  New Way Hotel/Resort Management System (New Way) là hệ thống phần mềm tổng thể dành cho khách sạn/Resort tiêu chuẩn 3 sao - 5 sao với quy trình tiên tiến, hiện đại. New Way cho phép kết nối và tổng hợp dữ liệu giữa các bộ phận giúp đưa ra các báo cáo chi tiết và báo cáo tổng hợp phục vụ cho công tác quản lý của khách sạn/resort. Các thông tin được truyền tải giữa các bộ phận thông qua mạng nội bộ của khách sạn/resort.

  Giao diện trực quan và rất dễ sử dụng ( với New Way thời gian đào tạo hướng dẫn sử dụng cho người dùng ở các bộ phận chỉ mất 1 ngày là đã có thể sử dụng chính thức phần mềm).

  New Way là giải pháp phần mềm được viết trên ứng dụng Web Application – một nền tảng công nghệ đã rất phát triển trên thế giới

  Sử dụng New Way sẽ hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm virus do phải chia sẻ dữ liệu ngang hàng (khi sử dụng các gói phần mềm khác, người dùng sẽ phải chia sẻ dữ liệu giữa máy chủ, máy khách ngang hàng. Khi đó một máy tính trong hệ thống mạng bị nhiễm virus thì cả hệ thống cũng sẽ bị nhiễm virus, khiến cho hệ thống bị tê liệt và ngừng hoạt động).

  Với New Way, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các tính năng của phần mềm mà không phải quan tâm đến việc cài đặt hay phụ thuộc vào một chương trình nhất định. New Way cho phép người dùng sử dụng phần mềm thông qua các trình duyệt (IE, FireFox, Chrome, Opera,…) các máy tính sử dụng New Way cũng k cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nền nào ( các phần mềm của các nhà cung cấp khác yêu cầu muốn sử dụng được, mỗi máy tính cần phải cài một phần mềm hỗ trợ để chạy, như vậy khi phần mềm đó lỗi thì sẽ hoàn toàn không thể sử dụng).

  Với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, New Way có khả năng tích hợp mạnh mẽ với các thế hệ máy tính bảng Ipad, các máy bán hàng tự động POS, giúp quá trình thao tác và xử lý thông tin được dễ dàng, nhanh chóng.

  New Way cho phép người quản lý khách sạn có thể giám sát, kiểm tra về các hoạt động, kinh doanh của khách sạn tại mọi thời điểm và ở bất cứ nơi đâu chỉ bằng chiếc điện thoại bên mình. Với chiếc điện thoại có hỗ trợ truy cập Mobile Internet, người quản lý có thể sử dụng phần mềm trên chính chiếc điện thoại của mình mà không nhất thiết phải sử dụng tới Laptop hay có mặt tại văn phòng làm việc. Đây là một trong những công nghệ mang tính đột phá và đưa đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất, tiết kiệm thời gian, quyết định nhanh chóng.


  Website: quanlykhachsan.net

  Sales Department

  Ms Huệ

  ĐT: 0979.586.522

  Skype: huetcv
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41