Khám phá NetHunter biến thiết bị Android thành vũ khí tấn công mạng nguy hiểm

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi The Killer, 27 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Các nhà phát triển của hệ điều hành mã nguồn mở Kali Linux đã công bố một dự án Kali mới, được gọi là NetHunter, chạy trên một thiết bị Google Nexus. Biến thiết bị Android của bạn thành vũ khí tấn công.

  NetHunter biến thiết bị Android thành vũ khí tấn công mạng nguy hiểm - 36834

  Kali Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dùng để thử nghiệm xâm nhập và pháp lý, được duy trì và tài trợ bởi Offensive Security, một nhà cung cấp các dịch vụ đào tạo an toàn thông tin hàng và các dịch vụ kiểm thử xâm nhập đầu thế giới. Được bao bọc và bảo vệ bởi một tập hợp các thử nghiệm xâm nhập và mạng lưới giám sát được sử dụng để thử nghiệm các phần mềm bảo mật và an ninh.

  Sau khi thực hiện những thử nghiệm, Kali Linux đã ra mắt Kali Nethunter, một phiên bản của phần mềm bảo mật cho các thiết bị Android. Công cụ này là một phần mềm được thiết kế giành riêng cho điện thoại di động, kết nối hệ thống thông qua cổng USB khi cài đặt và chạy trên điện thoại Android.

  NetHunter biến thiết bị Android thành vũ khí tấn công mạng nguy hiểm - 36835

  Dự án Kali Linux NetHunter cung cấp nhiều khả năng cho người dùng Nexus. Những người đang chạy nền tảng thử nghiệm xâm nhập NetHunter bây giờ có thể khởi động các cuộc tấn công bao gồm tấn công Teensy keyboard qua HID và BadUSB (các cuộc tấn công man-in-the-middle (MITM) thông qua cổng USB), tấn công trong mạng không dây 802.1 và thiết lập các điểm truy cập không an toàn chỉ trong một chạm duy nhất.

  Nethunter hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị Nexus nhưng cũng được xây dựng cho các thiết bị Android tương tự khác. Nethunter chứa một bộ công cụ Kali Linux đầy đủ, bao gồm cả việc việc tự hủy, phần mềm xác định radio và khả năng khởi động một phiên bản Kali desktop VNC trên điện thoại Nexus. Các công cụ được thiết kế để một kẻ tấn công có thể truy cập vật lý vào một thiết bị – một mối đe dọa nội bộ – hoặc một người có thể chiếm được quyền truy cập thông qua các kỹ thuật khai thác….

  NetHunter biến thiết bị Android thành vũ khí tấn công mạng nguy hiểm - 36836

  Một mặt, các cuộc tấn công Teensy Keyboard trên máy tính có thể được sử dụng để tự động nâng cao đặc quyền trên máy tính Windows và cài đặt một “đường hầm HTTP” ngược đến một máy trạm từ xa. BadUSB có thể buộc một máy tính Windows nhận kết nối điện thoại như một bộ chuyển đổi mạng và tái định tuyến tất cả lưu lượng truy cập của máy tính thông qua thiết bị này nhằm mục đích giám sát.

  Ngoài ra, giao diện cấu hình Kali NetHunter giúp người dùng dễ dàng quản lý các tập tin cấu hình phức tạp thông qua một giao diện web đơn giản. Cùng với 802.11 trên mạng không dây và một dịch vụ kết nối VPN được cấu hình sẵn làm cho nó trở thành một công cụ an ninh mạng vượt trội – Kali linux luôn sẵn sàng mọi lúc mọinơi. Kali NetHunter hỗ trợ máy tính bảng Nexus 10, Nexus 7 và 5, nó được xây dựng trên nền tảng Linux Kali hiện nay (trước đây là Backtrack).

  NetHunter biến thiết bị Android thành vũ khí tấn công mạng nguy hiểm - 36837
  Chủ đề tương tự
 2. xuanvien178

  xuanvien178 Thành Viên Mới

  android ngày càng ngon nhỉ
 3. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  pro thì người ta tự làm luôn, chứ cần j` phải đợi đến app này. app này chắc chỉ để nghịch thôi chứ chả làm được j`.
 4. Danh Akira

  Danh Akira Thành Viên Mới

  Đây không phải là app bạn nhé. nó là một hệ điều hành hoàn chỉnh luôn nhé bạn
 5. dangtinthue02

  dangtinthue02 Thành Viên Mới

  không rõ ràng cho lắm, mình đọc xong không hiểu gì
 6. ông Lò

  ông Lò Thành Viên Mới

  bài viết chú trọng nhiều đến khía cạnh "nguy hiểm và độc giả không cần phải hiểu" .. nói chung biết là nguy hiểm ... thế thôi!!!!
  thật ra lúc nào cũng nguy hiểm nhưng không quan tâm nữa thì nguy hiểm kệ cha nó . Túm lại bài viết nhắc đến hai thứ (hoặc 3) hệ điều hành kali và hdh nethunter , kali là biến thể mới từ Backtrack 12345 (R các kiểu) và Nethunter lại là một biến thể khác của kali lúc đầu chạy cho các chip ARM trên các thiết bị di động ,nhưng rồi những thế hệ điện thoại mới đây đã sử dụng AMD64 hoac 32 Quaz không khác gì máy tính nên khác biệt là không nhiều , tuy nhiên giờ nethunter được veryfield chủ yếu trên các dòng nexus, oppo vì nó liên quan đến Firmware của các hãng thiết bị di động khác có "mở" hay không và kali hay các "siêu sao" có dành thời gian "chế" cho thiết bị cụ thể nào đó
  Về cơ bản ngay từ đầu,các thế hệ Backtrack hay kali sau này chú trọng đến các công cụ như metaploit nmap , sqlmap ,aircrack , burpsuite , beef, crunch ,openvas , apache ...toàn là dành cho cao thủ tôi không hiểu mấy ,để bẻ khóa wifi, test các lỗi sql tren các websit , tạo các reverse_tcp để qua mặt firewall của victim, đẻ virut, các công cụ mạnh hỗ trợ fishing thậm chí là ***** cả GSM luôn .. đặc biệt ở đó hầu hết các công cụ đều "mở" có nghĩa là nếu có khả năng có thể ta sẽ thêm thắt sáng tạo các công cụ riêng có thể tương tác hỗ trợ nó nhằm đạt được nhu cầu cá nhân khác biệt.. ví như các scripts .. có thể máy của bạn chưa được xác nhận là chạy được nethunter bạn cũng có thể "thử" được nó bằng hầu hết các loại máy android khá mạnh khác bằng vài phần mèm có sẵn trên CHPLAy nhu linuxdeploy chẳng hạn , không hiểu lắm nhưng đại khái nó giống như WMware hay hyper V chẳng hạn ...hay ho hơn khá nhiều là bạn có thể cài trên máy dt nhưng "chơi bời" với nó như kiểu remote desktop từ máy tính bằng công cụ như vnc thậm chí chay từ trình duyệt chrom với addon VNC.. đấy đại loại tất cả những gì tôi hiểu là như vậy ..sai ở đâu anh em nhắc nhau đừng chửi lần sau có gì cũng chẳng dám viết vì xấu hổ

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13