Thị trường Nên mua iPhone 5s luôn hay chờ iPhone 6?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi Hoalong, 4 Tháng năm 2014.

 1. Hoalong Thành Viên Mới

  Các thông tin rò rỉ về iPhone 6 đang dồn dập được tung ra, dường như mỗi ngày lại có một tin đồn mới về iPhone 6. Chính vì thế, với những ai đang băn khoăn có nên mua ngay iPhone 5s hay chờ mẫu iPhone mới của Apple, sau đây là những điều cần xem xét.

  Bạn đã đợi bao lâu rồi?

  Nên mua iPhone 5s luôn hay chờ iPhone 6? - 16429
  iPhone 5s màu vàng.

  Apple có thể sẽ tung ra iPhone mới vào gần cuối tháng 9 tới, như hãng từng làm trong những năm trước đây. Nếu bạn đang khổ sở với mẫu điện thoại lỗi thời của mình, hay mẫu điện thoại đang gặp nhiều trục trặc và cần phải mua máy mới ngay lập tức, bạn có thể muốn lựa chọn mua iPhone 5s “luôn và ngay”.

  Mặc dù iPhone 5s đã ra được mấy tháng, song đó vẫn là mẫu điện thoại nổi bật với thiết kế đẹp, cảm biến vân tay thay cho mật khẩu, và những cải tiến phần cứng bên trong rất cao cấp so với các mẫu trước. Nhưng, nếu bạn đang tò mò muốn xem Apple sẽ trang bị cho mẫu iPhone tiếp theo những gì, và bạn hoàn toàn hài lòng với mẫu smartphone đang dùng, bạn nên chờ iPhone 6.

  Kích cỡ màn hình có quan trọng với bạn?

  Nên mua iPhone 5s luôn hay chờ iPhone 6? - 16430
  Mô hình iPhone 6 màn hình lớn.

  Một trong những chỉ trích lớn nhất của iPhone là màn hình 4 inch nhỏ hơn rất nhiều mẫu điện thoại Android phổ biến khác. Tuy nhiên, điều này dự kiến sắp sửa thay đổi.

  Apple được cho là sẽ tung ra 2 mẫu iPhone mới trong năm 2014 này – một mẫu với màn hình 4.7 inch và một mẫu nữa có màn hình 5.5 inch. Nếu bạn cảm thấy mình cần mẫu điện thoại lớn hơn và không muốn dùng dòng Android, hãy chờ đợi thêm mấy tháng nữa.

  Bạn sẽ mua smartphone tầm tiền nào?

  Nếu Apple quyết định ra mẫu iPhone 4.7 inch và iPhone 5.5 inch, mẫu máy có kích cỡ lớn hơn có thể sẽ đắt hơn. Vì thế nếu quyết định của bạn là chờ Apple ra mẫu iPhone 5.5 inch, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần chi nhiều tiền hơn cho đợt nâng cấp này. Các mẫu phablet thường đắt hơn so với các mẫu smartphone có kích cỡ trung bình.

  Thiết kế của điện thoại có quan trọng với bạn?

  Nên mua iPhone 5s luôn hay chờ iPhone 6? - 16431

  Không ai biết iPhone tiếp theo sẽ trông như thế nào, nhưng một số rò rỉ tuyên bố đã có hình ảnh chính xác của iPhone 6. Tin đồn đoán rằng iPhone tiếp theo sẽ có thiết kế mỏng hơn, các cạnh bo tròn, tương tự như iPad Air và iPad Mini. Nếu bạn thích những thay đổi này, bạn có thể nên chờ iPhone 6.

  Kết luận

  Cuối cùng, quyết dịnh sẽ được đưa ra dựa trên các yếu tố quan trọng đối với bạn. Nếu bạn đang sử dụng một mẫu iPhone “cổ tích” như iPhone 4, nâng cấp ngay có thể không phải là ý tưởng tồi. iPhone 5s sẽ vẫn là mẫu điện thoại tuyệt vời sau khi Apple ra mắt mẫu iPhone mới, và việc nâng cấp ngay này sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều nhu cầu hàng ngày hiện nay. Nhưng nếu bạn đang dùng mẫu iPhone mới hơn, như iPhone 5 hay 5c, và bạn đang muốn một mẫu máy lớn hơn nhưng lại không muốn chuyển sang dòng Android, có thể sự chờ đợi là đáng giá.

  Theo ICTNews​
  Chủ đề tương tự
 2. Tư cổ cò

  Tư cổ cò Thành Viên Cấp 4

  Ip6 ra lẹ đi, mình gom tiền lụm ip 5s nè!
 3. minhducnt

  minhducnt Thành Viên Mới

  có khi ra Iphone 7 mình mua ip 5 cũng được đó nhỉ? :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019