NÊN LÀM GÌ KHI BỒN CẦU AMERICAN STANDARD BỊ RÒ RỈ NƯỚC RA SÀN?

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi lehungcrmno1, 16 Tháng bảy 2019.

 1. lehungcrmno1 Thành Viên Mới

  lúc dùng bồn cầu American Standard thấy có hiện tượng nước bị rò rỉ ra sàn nhà, nên làm gì trong trường hợp này?
  Trong giai đoạn dùng bồn cầu American Standard, đội ngũ kỹ thuật của siêu thị vũ trang vệ sinh SEABIG nhận được khá nhiều câu hỏi về cách xử lý khi bồn cầu American Standard bị rò rỉ nước ra sàn nhà. Hôm nay, đội ngũ kỹ thuật của SEABIG sẽ đưa ra cho người dùng một số lời khuyên khi thấy bồn cầu American Standard bị rò rỉ nước ra sàn nhà.
  NÊN LÀM GÌ KHI BỒN CẦU AMERICAN STANDARD BỊ RÒ RỈ NƯỚC RA SÀN? - 269201
  lúc bồn cầu American Standard bị rò nước, cần làm gì tốt xử lý như thế nào?​

  Trong quá trình sử dụng bồn cầu American Standard, nếu bạn thấy rỉ nước từ thùng nước xuống bồn cầu, hãy chứng thực hai đầu ống cấp nước và ống cấp. Nếu ống cấp đã được gắn chặt và ko bị lủng, vết rò rỉ này cho thấy có vết nứt trong cột cấp nước và cần đại diện. Hãy dùng cột cấp nước loại 2000(tm) Smart van theo tiêu chuẩn của American Standard, nó có thể gắn vừa cho nhiều loại các loại bồn cầu.

  Nếu bạn thấy nước đọng trên chân bồn cầu cho thấy có sự rò rỉ giữa thùng và chân cầu, hãy bảo hộ rong đệm. Trước khi tượng trưng, hãy chứng thực thùng nước và chân cầu đã được gắn khớp với nhau bằng cách lắc thùng nước ra phía trước và sau. Nếu thùng nước nhúc nhích, tháo nắp thùng nước ra, đặt thước cân lên trên thùng gắn thùng lại cho cân. Sử dụng tuavít giữ chặt bu lông, quay ốc vòng về bên trái, sau đó quay bên về phải cho tới khi thùng được gắn chặt và thẳng vào chân cầu.

  Trong công đoạn dùng bồn cầu American Standard hay những vũ trang vệ sinh khác, ai cũng nên phải khám phá và biết 1 số lỗi có thể xảy ra với vũ khí lúc dùng, nếu có thể chúng ta nên tìm hiểu để có thể tự mình khắc phục 1 số lỗi chủ công mà ko cần thuê thợ rườm rà tốn kém.
  NÊN LÀM GÌ KHI BỒN CẦU AMERICAN STANDARD BỊ RÒ RỈ NƯỚC RA SÀN? - 269202
  Nếu không timg ra nguyên nhân hoặc ko biết cách khắc phục sự cố rò nước hãy liên hệ bên kỹ thuật để được hỗ trợ​

  Như vậy là khi thấy bồn cầu American Standard bị rò rỉ nước ra sàn, chúng ta cần kiềm tra kỹ càng để xác định đúng mực nguyên nhân và có cách xử lý chính xác, kịp thời. Nếu bạn ko thể xác minh ra lỗi, hoặc ko thể khắc phục được lỗi hãy liên hệ với đội ngũy kỹ thuật của siêu thị vũ trang vệ sinh SEABIG hoặc dịch vụ sửa chữa vũ trang vệ sinh uy tín để hỗ trợ.

  thiết bị vệ sinh SEABIG americanstadardgroup.vn là nơi cung cấp tranh bị vệ sinh số một Việt Nam, chuyên phân phối và bán những loại thiết bị vệ sinh chính hãng giá tốt của các hãng lớn mạnh.
  Cùng theo dõi americanstadardgroup.vn qua các phương tiện nhé:
  Địa chỉ 391 Nguyễn Xiển
  số điện thoại : 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Website: americanstadardgroup.vn
  Chủ đề tương tự
 2. ngaydem

  ngaydem Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
ai đang dùng mạng fpt k
ai đang dùng mạng fpt k
bởi hoa hồng ngọc, 30 Tháng mười một 2019 lúc 14:47
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 07:38