Đời sống Nên gia cố cho căn nhà của bạn trong mùa mưa bão

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi banmaylamkem, 29 Tháng tám 2014.

 1. Với những người sinh sống ở những vùng thường xuyên phải gánh chịu những trận mưa bão thì việc gia cố căn nhà của mình để cho nó an toan hơn là điều rất cần thiết.

  Gia cố nhà là việc làm hết sức quan trọng nên bạn phải chú trọng từng chi tiết nhỏ, từ việc lắp đặt những mẫu cầu thang đẹp trong nhà cho đến dựng hàng rào, xây cái cổng,…

  Nên gia cố cho căn nhà của bạn trong mùa mưa bão - 31680
  Cầu thang đẹp, lịch lãm

  Muốn gia cố để chống lại mưa bão thì điều đầu tiên phải làm hầu như đều xuất phát từ mái nhà. Hầu như những ngôi nhà ở những vùng này hầu như có mái tôn luôn luôn như mới bởi họ thường phải thay nó sau mỗi mùa mưa bão. Và muôn gia cố nó thì họ thường bắn đinh để nó dính chặt hơn với phần tường nhà.

  Tiếp theo là đến phần bên ngoài ngôi nhà, đôi khi những mẫu hàng rào sắt đẹp hiện đại tô điểm cho ngôi biệt thự của bạn lại không được chắc chắn cho lắm nhưng nếu để nó bị thổi bay trong bão thì sẽ rất nguy hiểm. Thế nên thường họ phải xây thêm các cột bê tông để giữ cho hàng rào chắc hơn. Cổng nhà cũng vậy thế nhưng đôi khi vì an toàn họ cũng tháo những cánh cổng cất đi.

  Nên gia cố cho căn nhà của bạn trong mùa mưa bão - 31681
  Mẫu cầu thang sắt đẹp

  Ngoài ra, thì bạn cũng nên chú ý với các vật dụng trong nhà bởi vì mưa thường đi chung với giông nên bạn cần phải hạn chế các vật dụng bằng sắt trong nhà. Và nếu có thì trong lúc giông bão bạn cần tránh xa nó ra nhất là các loại cầu thang bằng sắt để an toàn cho bản thân. Tốt nhất là bạn nên ngồi trên những vật dụng bằng gỗ và khô ráo.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tám 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49