Hỏi đáp Nên chọn iPhone 4,4s hay S3

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi Billy the Kid, 12 Tháng hai 2014.

 1. Billy the Kid Thành Viên Mới

  Tình hình là sau tết em muốn tìm 1 con điện thoại mới cho mình, nhưng vì vấn đề kinh phí hạn hẹp nên chỉ có thể chọn trong 1 số con điện thoại tầm trung. Mọi người có thể tư vấn cho em nên chọn con nào trong 3 sản phẩm trên không. Tiêu chí là p/p

  Nên chọn iPhone 4,4s hay S3 - 9490
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 13 Tháng hai 2014
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  bạn muốn P/P thì cứ S3 thôi :)
 3. QHaNguyen

  QHaNguyen Guest

  Nếu 3 con như thế này thì bạn nên loại đi ip4. Về tầm giá thì ip4 cũ bây giờ khoảng 4tr5 nhưng iOS7 trên ip4 thì khá là chậm.
  Chỉ nên so 4s với S3
  4s cũ bây giờ trên dưới 6t5 tùy ngoại hình và bộ nhớ trong, S3 thì khá là đa dạng về giá hơn nhưng dưới 6t đối với hàng cũ, và bỏ thêm khoảng bằng 4s thì bạn có chiếc Galaxy S3 mới cứng.
  Mà mình khuyên bạn đừng nên mua Galaxy S3 i9300 vì RAM khá là ít, nên chọn I9305 hoặc của T-mobile và AT&T, S3 nội địa Hàn cũng là một sự lựa chọn tốt giá khá mềm, mua ở cửa hàng thì ngta bảo hành cài pm cho bạn để sửa lỗi.
  Tóm lại nếu bạn mua mà quan trọng về giá bán lại sau này và thích iOS đơn giản dễ dùng chọn 4s. Còn màn hình bự, dễ xài, cam đẹp dễ thay thế linh kiện thì chọn S3 (S3 sẽ được cập nhật Android 4.4)
  Chúc bạn chọn được smartphone ưng ý
 4. Billy the Kid

  Billy the Kid Thành Viên Mới

  nghe nói Android ăn ram lại hay bị lỗi vặt nên cũng hơi phân vân. Mà không biết hàng xách tay về thì có cửa hàng nào bán có uy tín chút không
 5. QHaNguyen

  QHaNguyen Guest

  didongviet, cellphones,...hoặc bạn chọn mấy người bán lẻ trên 5giay.vn cũng được, test máy kĩ một chút là ok. mình cũng nghe nói bên didongthongminh làm ăn cũng khá là tốt, bạn cứ qua cầm thử rồi họ tư vấn cho.
  Ngoài mấy con trên thì LG GPro và G cũng khá là ok đó bạn, RAM 2GB nên khỏi lo gì hết vô tư.
 6. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Mình đang dùng Optimus G ram 2G khá là mượt, ram trên Android giờ được quản lý tốt hơn nên cũng đỡ rồi bạn.
 7. trungnguyen

  trungnguyen Guest

  dù đang xài ip nhưng khuyên bạn nên dùng S3, nhiều rom vọc vạch. Android sử dụng lâu lâu đơ là bình thường :D. Còn muốn ổn định thì iPhone 4S thẳng tiến. Cho con iPhone 4 qua 1 bên vì quá yếu ở thời điểm hiện tại.
 8. Billy the Kid

  Billy the Kid Thành Viên Mới

  Cám ơn các mod đã tư vấn nhiệt tình cho em......Chắc chốt danh sách lại chỉ còn 4S và S3 thôi. Chắc mai rủ thằng em đi cùng để sờ tận tay.....

  Mấy a thông cảm, mới bán được con trâu để mua máy nên........
  CN5S_DanLe and QHaNguyen like this.

Chia sẻ trang này