Handmade Nạp thẻ Viettel trực tuyến như thế nào?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi MUATHE247, 24 Tháng mười 2016.

 1. MUATHE247 Thành Viên Mới

  Dịch vụ nạp thẻ Viettel trực tuyến đang nở rộ, đánh bại hoàn toàn dịch vụ nạp thẻ truyền thống. Tài khoản điện thoại Viettel của bạn hết tiền, bạn chỉ cần truy cập web nạp thẻ điện thoại uy tín muathe247.net, thực hiện vài thao tác là có thể nạp tiền thành công cho điện thoại của mình.

  Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ nạp thẻ Viettel online thì hãy thử sử dụng ngay nhé, bạn sẽ bị "nghiền" đấy! Nhưng bạn vẫn chưa biết cách nạp thẻ cào Viettel online như thế nào? Hãy để muathe247.net hướng dẫn cụ thể nhất cho bạn!

  1. Tại sao nên nạp thẻ cào Viettel online?
  Bạn sẽ làm gì khi tài khoản Viettel hết tiền? Dĩ-ngẫu-lẽ-tất nhiên là bạn sẽ đi mua thẻ điện thoại rồi. Nhưng cửa hàng bán thẻ điện thoại cách xa vị trí hiện tại của bạn? Bạn ngại dắt xe đi ra ngoài? Hoặc khi cần sử dụng gấp nhưng các cửa hàng bán thẻ cào đã đóng cửa vì đang trong đêm khuya?

  Khi ấy, nếu muốn liên lạc thì bạn chỉ có một cách duy nhất là ứng tiền theo cú pháp UT gửi 9118, hoặc XT gửi 5511. Số tiền ứng tối đa bạn được hưởng là 70 nghìn đồng, nhưng phí dịch vụ thì cũng cao ngất ngưởng luôn. Bạn sẽ phải trả 10-15% cho phí dịch vụ ứng tiền đấy.

  Thay vì đi mua thẻ điện thoại và ứng tiền Viettel, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ nạp thẻ Viettel trực tuyến? Bạn có thể nạp thẻ mọi lúc, mọi nơi với đủ các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ đến 200.000đ, 500.000đ. Bạn chỉ mất khoảng 2-3 phút để nạp tiền thành công cho tài khoản Viettel của mình.

  Nạp thẻ Viettel trực tuyến như thế nào? - 148939

  Nạp thẻ điện thoại Viettel online tiện lợi và nhanh chóng

  2. Các bước nạp thẻ cào Viettel online
  Để sử dụng dịch vụ nạp thẻ cào Viettel online, bạn cần có một số công cụ hỗ trợ cần thiết. Đó là một trong 28 tài khoản ngân hàng nội địa đã đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến (internet banking), ví điện tử (Webmoney), Bảo kim và thiết bị công nghệ kết nối internet.

  Khi đã có đủ các công cụ hỗ trợ trên, bạn hãy truy cập muathe247.net và nạp thẻ Viettel online theo những bước dưới đây.

  Bước 1: Nhập thông tin về thẻ nạp
  - Chọn danh mục NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI.

  - Chọn loại thuê bao Trả trước hoặc Trả sau.

  - Chọn nhà mạng Viettel.

  - Chọn mệnh giá thẻ nạp.

  - Điền chính xác số điện thoại di động cần nạp thẻ.

  - Chọn Thanh toán.

  Bước 2: Nhập thông tin người dùng
  - Điền chính xác các thông tin về email, số điện thoại, mã bảo vệ và nhấn Thanh toán.

  Bước 3: Chọn hình thức thanh toán
  - Chọn một trong các hình thức thanh toán: ngân hàng Vietcombank, bảo kim, ví điện tử (Webmoney). Trong đó, Bảo kim hỗ trợ thanh toán cho 28 ngân hàng nội địa.

  Bước 4: Tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn và hoàn thành giao dịch

  Nạp thẻ Viettel trực tuyến như thế nào? - 148940

  Nạp thẻ cào Viettel trên muathe247.net “dễ như chơi”

  Các bước nạp thẻ Viettel trên muathe247.net thật đơn giản phải không nào! Muathe247.net cam kết với server tốc độ nhanh và ổn định, bạn sẽ hoàn thành giao dịch và nạp thẻ Viettel thành công chỉ trong ít phút.

  Thay vì mất những 10-15% chi phí cho mỗi lần ứng tiền Viettel, bạn hãy truy cập muathe247.net để nạp thẻ cào Viettel bất cứ khi nào bạn cần. Bạn sẽ không mất chi phí cho giao dịch nạp thẻ mà còn được muathe247.net chiết khấu cao từ 3 đến 3.7% cho tất cả các mệnh giá thẻ cào. Đại lý phân phối được chiết khấu lên tới 3.9%. Là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ thẻ cào online, muathe247.net cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

  Nạp thẻ Viettel trực tuyến như thế nào? - 148941

  Nạp thẻ Viettel trên muathe247.net bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng

  Bạn còn thắc mắc nào về nạp thẻ cào Viettel trực tuyến không? Hãy gọi 0981.819.821 khi cần giải đáp thắc mắc để được tư vấn tận tình 24/7 nhé!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47