Kinh nghiệm Nâng ngực chảy xệ và những điều cần biết trước khi thực hiện

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi cottonbou1, 11 Tháng mười một 2019.

 1. cottonbou1 Thành Viên Mới

  Bạn muốn cải thiện tình trạng chảy xệ, chùn nhão của bộ ngực? Nếu có, thì nâng ngực là một lựa chọn cho bạn. Nâng ngực chảy xệ, hay nâng ngực sa trễ, là liệu trình kéo cao ngực sa trễ, một tình trạng của việc ngực bị thấp xuống so với mức trung bình.

  Mỗi năm, hàng ngàn phụ nữ thực hiện liệu trình nâng ngực sa trễ để phục hồi hình dáng và kích thước cho vòng một, để lấy lại hình dáng trẻ trung. Cho kết quả là vòng một trông đẹp hơn cho cảm giác tự tin hơn.

  Thường thì mỗi ca nâng ngực được bao gồm nhiều liệu trình bao gồm tăng hoặc giảm kích thước ngực. Trong các trường hợp này, ngực được kéo cao lên cũng như tăng hoặc giảm kích thướ.

  Điều gì gây ra ngực bị sa trễ ?

  Trong suốt cuộc đời người phụ nữ, vòng một sẽ thay đổi hình dáng và thường bị trễ xuống. Không cần lo lắng, vì đây là tình trạng bình thường. Thực tế, trong y học, tình trạng ngực bị xệ xuống được xem là sụp cơ ngực. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sụp cơ ngực, như mang thai, hút thuốc lá, tăng cân, di truyền, tuổi tác hay thậm chí là do trọng lượng của ngực. Cũng có nhiều mức độ cho tình trạng sụp cơ ngực. Tin vui là sụp cơ ngực có thể chữa trị bằng phẫu thuật.

  Đi kèm với nâng ngực, các chị em cũng có thể lựa chọn làm thêm các liệu trình khác cùng lúc để gia tăng hiệu quả. Chẳng hạn, loại bỏ da thừa, hút mỡ, hay tăng hoặc giảm kích cỡ ngực. Khi làm nhiều liệu trình cùng lúc có khả năng sẽ được giảm giá thành tại một số nơi, cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, cũng như thời gian phục hồi.

  Phương pháp này phù hợp với ai ?

  Bạn có thể thực hiện nâng ngực sa trễ nếu

  * Trong tình trạng sức khỏe tốt
  * Trên 18 tuổi. Ngực sẽ không ngừng phát triển cho đến khi đạt 18 tuổi, vì vậy nâng ngực là không cần thiết.
  * Không có các vấn đề về y khoa
  * hiểu biết đầy đủ về liệu trình, cũng như các biến chứng có thể.
  * Có núm vú và quầng vú chĩa xuống dưới.
  * Hiểu được các tác động có thể có lên việc cho con bú sữa mẹ.
  * Có ngực bị trễ.

  Một cách để xác định mức độ trễ cho ngực đó là, đặt cây bút kẹp phía dưới ngực. Nếu cây bút bị giữ lại bởi phần ngực bị trễ, thì bạn nên đi nâng ngực được rồi.

  Bạn không nên nâng ngực trong các trường hợp sau :

  * Sức khỏe không tốt, hay có vấn đề về y khoa.
  * Đang mang thai, cho con bú hoặc có kế hoạch sinh con
  * không chắc chắc chắn về mục đích của mình. Nếu bạn ho vọng những việc nâng cao vòng một có thể mang lại cho bạn những điều không thực tế, hay thay đổi cuộc đời bạn 1 cách nhanh chóng, thì có lẽ bạn cần cân nhắc lại.
  * Tâm lý không ổn định.

  Nâng ngực có mang lại hiệu quả lâu dài hay không ?

  Bạn nên biết rằng, vòng 1 luôn thay đổi theo thời gian. Tăng cân sẽ làm dây chằng bị kéo căng, vì vậy khi tăng cân sẽ gây xệ, cho dù bạn đã nâng ngực hay chưa. Nếu bạn giảm cân, bị giảm kích thước ngực cũng khiến bị trễ xuống. Vì vậy, để biết được kết quả sẽ kéo dài bao lâu, bạn nên có kế hoạch cho việc tăng hoặc giảm cân trong tương lai.
  Mang thai cũng có ảnh hưởng lớn đến dây chằng của ngực. Nếu bạn mang thai trong thời gian kế tiếp, vòng một cũng sẽ thay đổi dẫn đến hiệu quả của việc nâng ngực cũng thay đổi theo.

  Vậy nâng ngực sa trễ làm như thế nào ?

  Bình thường, một ca nâng ngực sa trễ được thực hiện trong 1 đến 3 giờ, bao gồm cả gây mê. Có thể lâu hơn nếu thực hiện độn ngực cùng lúc.

  Có nhiều phương pháp nâng ngực, phụ thuộc vào tình trạng cơ thể, nhu cầu và mức độ trễ mà đưa ra phương pháp thích hợp.

  Trên diễn đàn http://tamsudaokeo.org/ đang có nhiều chuyên mục thảo luận về vấn đề này, bạn có thể tham gia để thảo luận tìm hiểu nhiều hơn.

  Các bước cơ bản trong quá trình nâng ngực :

  * Bước đầu tiên là gây mê, nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật.
  * Tùy vào mức độ trễ của ngực mà bác sĩ sẽ lựa chọn đường cắt nào cho phù hợp ở bước này:

  1/ Vết mổ hình mỏ neo : thích hợp cho ngực bị trễ nặng.

  2/ Vết mổ hình kẹo mút : thích hợp cho mức độ chảy xệ tương đối nặng.

  3/ Vết mổ hình bán rán : thích hợp cho mức độ chảy xệ trung bình.

  4/ Vết mổ hình bán nguyệt : thích hợp cho mức độ sa trễ nhẹ.

  * Phần da thừa được loại bỏ sau khi thực hiện đường mổ
  * Núm vú và quầng vú được kéo lên cao hơn.
  * Nếu khách hàng có nhu cầu độn ngực, thì sẽ được làm trong bất kỳ quá trình nào ở trên.

  Tiếp đó, da xung quanh quầng vú được kéo lại với nhau và tái tạo hình cho vòng một.

  Cuối cùng, phẫu thuật được khâu lại, thường được ẩn dưới ngực để không được che đi.

  Sau khi kết thúc quá trình nâng ngực, hình dáng ngực, chiều cao và độ cân xứng được sẽ cải thiện rõ rệt.

  Các loại vết mổ được sử dụng :

  Phương pháp mổ sẽ được lựa chọn dựa trên hình dáng của vòng một làm sao cho vết sẹo được nhỏ nhất có thể. Sau đây là sự khác biệt giữa các loại vết mổ :

  * Vết mổ hình mỏ neo : phương pháp này bao gồm vết cắt xung quanh quầng vú, một vết dưới chân ngực và một đường nối ở giữa. Phương pháp này chỉ dùng cho tình trạng cực kỳ trễ nải. Khuyến khích dùng phương pháp này nếu bạn đồng thời muốn giảm thu nhỏ vòng một. Tuy nhiên, đây là phương pháp gây xâm lấn nhiều nhất.
  * Vết mổ hình kẹo mút : phương pháp này dành cho chị em nào bị trễ không quá nặng. Vết mổ được thực hiện xung quanh quầng vú và đi thẳng đứng xuống chân ngực, giống như hình lỗ khóa.
  * Vết mổ hình bánh rán : đường mổ này dành cho những người có độ trễ tương đối ít. Tuy nhiên, quầng vú sẽ bị rộng ra theo thòi gian.
  * Vết mổ hình bán nguyệt : phương pháp này chỉ cắt một vòng nửa phía trên quầng vú. Phù hợp cho các trường hợp trễ nhẹ.
  * Nâng ngực không sẹo hay còn được gọi mổ nội soi : đây là phương pháp nâng ngực không bị trễ. Chỉ có một vết mổ nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào khu vực cần nâng.

  Vết sẹo do mổ sẽ phai dần theo thời gian và được cải thiện. Bạn cũng nên tránh nhiễm trùng trong thời gian phục hồi để đạt hiệu quả tốt nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này