Kinh nghiệm Nâng cấp cuộc sống của bạn với công nghệ từ màn hình Philips.

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 2 Tháng mười một 2019.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Kích thước: 27”

  Độ phân giải: Full HD

  Tần số quét: 60Hz

  Tốc độ phản hồi: 4ms

  Gam màu: NTSC 102%, sRGB 128%

  Màn hình máy tính là một thiết bị rất xứng đáng để đầu tư vì nó có thể giúp mọi thành viên trong gia đình bạn hoàn thành các công việc khác nhau trong ngày. Từ các công việc giải trí như xem phim, đọc tin tức cho đến các công việc tại cơ quan. Hãy cùng tìm hiểu tại sao màn hình 278E9QJAB lại là 1 thiết bị phù hợp cho gia đình bạn nhé.

  Tăng năng suất làm việc của những trụ cột của gia đình
  Nâng cấp cuộc sống của bạn với công nghệ từ màn hình Philips. - 278203
  Ngày nay, làm việc ở nhà đã không còn là một khái niệm xa lạ nữa. Màn hình 278E9QJAB chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Sở hữu kích thước 27”, độ phân giải Full HD (1920 x 1080), bạn chắc chắn sẽ nắm bắt được nhiều chi tiết hơn nhờ kích thước lớn của màn hình này. Màn hình còn được trang bị tấm nền VA đem lại hình ảnh có chất lượng rất tốt cùng góc nhìn rộng hơn, do đó mọi thứ mà bạn nhìn thấy từ màn hình sẽ trở nên chân thực và sống động. Đặc biệt, màn hình còn được trang bị công nghệ Ultra Wide-Color, đem lại dải màu rộng hơn. Màu đỏ sẽ trở nên rực rỡ hơn, màu xanh lá cây đầy tự nhiên và màu xanh thăm thẳm. Tất cả những tính năng trên giúp đảm bảo bạn có thể làm việc một cách hiệu quả và thoải mái tại nhà.


  Giúp việc học tập của những đứa trẻ trở nên dễ dàng hơn
  Nâng cấp cuộc sống của bạn với công nghệ từ màn hình Philips. - 278204
  Hiện nay, việc học tập của giới trẻ phải sử dụng đến máy tính rất nhiều, chúng phải nghiên cứu và hoàn thành các bài luận trên máy tính. Do đó, màn hình 278E9QJAB chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo vì thiết kế đường cong sẽ thực sự tạo nên một không gian học tập riêng biệt cần thiết. Màn hình còn được trang bị các công nghệ bảo vệ mắt như công nghệ LowBlue Mode giúp giảm ánh sáng xanh có bước sóng ngắn hay công nghệ Flicker-Free giúp giảm hiện tượng nhấp nháy màn hình gây mỏi mắt. Bạn sẽ thực sự an tâm cho sức khỏe cho con bạn khi phải làm các bài luận hay học tập trong thời gian dài.
  Chủ đề tương tự
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  may tạp dề giá rẻ 2019 MỚI NHẤT

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49