Nam sinh cởi áo đấm bạn nữ thô bạo vì không muốn chia tay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi iphone air, 3 Tháng ba 2014.

 1. iphone air Thành Viên Mới

  Do mâu thuẫn về chuyện tình cảm mà nam sinh đã ra tay đánh bạn nữ rất hung bạo ngay trong lớp học.
  Ngày hôm qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh nam sinh cởi áo, dồn đánh nữ sinh một cách thô bạo khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Sự việc diễn ra ngay trong lớp, trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh khác, nhưng không ai dám can ngăn.

  Nam sinh cởi áo đấm bạn nữ thô bạo vì không muốn chia tay - 10719
  Nam sinh lao tới đánh bạn nữ thô bạo ngay trong lớp học (Ảnh được cắt từ clip)

  Thậm chí, nam sinh này còn cởi áo khoác để làm “vũ khí” đánh bạn. Vừa đánh, nam sinh vừa văng ra những lời thô tục. Sự việc chỉ dừng lại khi nữ sinh mặc áo nâu quyết liệt ngăn cản hành động của nam sinh.

  Cũng trong clip ghi được, những nam sinh đánh bạn này còn phì phèo điếu thuốc trên miệng, đi và đứng lên bàn học một cách thoải mái. Theo thông tin tìm hiểu thì sự việc đáng tiếc trên xảy ra tại trường THPT Nguyễn Du (Nghi Xuân - Hà Tĩnh).


  Sáng 3/3, thầy Trần Văn Hùng, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du xác nhận sự việc trong clip xảy ra tại trường mình và diễn ra vào tháng 11/2013. Nam sinh ra tay đánh bạn là Nguyễn Anh Tuấn (học sinh lớp 11A5) còn nữ sinh bị đánh là Đặng Thị Chi (cùng lớp với Tuấn).

  Được biết, Tuấn và Chi có tình cảm với nhau, nhưng Chi muốn chia tay. Sau nhiều lần níu kéo không thành công, Tuấn đã ra tay đánh Chi một cách rất thô bạo ngay trong lớp học.

  Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức họp kỷ luật. Theo đó, Tuấn bị cảnh cáo trước toàn trường về hành động của mình, còn Chi bị phê bình – thầy Hùng cho biết thêm.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này