Phụ kiện MYO Armband – Cho bạn trải nghiệm của Iron Man

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Shjntany, 10 Tháng mười 2013.

 1. MYO Armband – Cho bạn trải nghiệm của Iron Man - 2433
  Nếu bạn đã từng xem Iron Man, bạn có bao giờ mơ ước mình điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà chỉ bằng một cái phất tay không?

  Nếu bạn có cùng mơ ước đó với tôi, thì ước mơ đó sắp thành sự thực rồi đấy. Chỉ với một chiếc băng tay nhỏ nhắn thời trang, bạn có thể điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà bằng cử chỉ. Cứ phất tay, vung vẩy, chỉ trỏ bất cứ cách nào bạn thích từ bất cứ chỗ nào trong nhà, và mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện. Sản phẩm này kết nối với các thiết bị khác qua Bluetooth 4.0, vốn đã dần phổ biến. Băng tay MYO sẽ được bán ra vào cuối năm nay, hiện đã cho đặt trước với giá 149$, có ship về Việt Nam với phí 10$.
  MYO Armband – Cho bạn trải nghiệm của Iron Man - 2434

  Công nghệ của MYO Armband không chỉ có giá trị trong việc tự sướng ở nhà. Hãy tưởng tượng công nghệ này được tích hợp vào các loại đồng hồ thông minh (smartwatch), bạn có thể điều khiển điện thoại, tablet, xe hơi, máy tính tiền, máy ATM… mà không phải chạm vào. Không dấu vân tay, không bấm số, mọi thứ có thể được điều khiển từ bàn tay đang đặt trong…túi quần, không có cách nào lần ra được mã pin thẻ ATM của bạn dù có…chặt tay bạn ra đi nữa, nên dĩ nhiên bạn sẽ an toàn hơn xài bảo mật vân tay của iPhone 5s rồi, đúng không nào?
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49