Đời sống MYBELL: chuông xe đạp thông minh kêu bất cứ loại âm thanh nào bạn muốn

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 24 Tháng sáu 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Nếu bạn sở hữu một chiếc xe đạp có gắn chuông và chẳng muốn nghe tiếng "reng reng" quen thuộc nữa, thì bạn có thể tìm đến MYBELL. Một chiếc chuông công nghệ cao, giúp bạn phát ra bất kỳ âm thanh mong muốn.

  MYBELL: chuông xe đạp thông minh kêu bất cứ loại âm thanh nào bạn muốn - 22812

  Chuông xe (còn gọi là còi xe) là phụ kiện gắn kèm xe đạp mà ta thường thấy bấy lâu nay. Tuy nhiên, âm thanh (tiếng reng reng) phát ra nhàm chán với cùng một tiếng cho tất cả các xe. Đây có thể làm khó chịu đối với những người cá tính, thích sự khác biệt.

  Với ý tưởng đổi mới và sáng tạo, MYBELL là chiếc chuông xe đạp công nghệ ra đời với mục đích là tạo ra sự độc đáo và tiện dụng cho những người hay đi xe đạp.

  Với khả năng phát âm thanh bằng điện tử, MYBELL có thể phát ra tín hiệu mà người dùng chỉ cần bấm nút trên chiếc chuông này. Bạn có thể cài vào bất kỳ loại âm thanh từ máy tính mà bạn muốn. Chuông có 2 chế độ phát âm thanh khác nhau: với 1 lần nhấn và nhấp đúp liên tiếp 2 lần. Chuống có thể điều chỉnh kêu khá to, cường độ âm thanh có thể lên tới 105 dB (đêxiben) tương đương với tiếng búa gõ hoặc máy bay phản lực

  Chuông còn được gắn thêm 3 bóng đèn LED, có thể điều chỉnh nhấp nháy theo ý của bạn. Để cài âm thanh vào máy và tùy chỉnh các chế độ đèn LED, bạn chỉ cần kết nối MYBELL với máy tính qua cáp USB và cài đặt ứng dụng riêng của thiết bị.


  Tuy có thiết kế nhỏ gọn, nhưng MYBELL được trang bị pin có dung lượng 2000 mAh, bạn có thể sử dụng trên 2 ngày tương ứng với 1000 lần bấm còi hoặc có thể sử dụng đèn led chiếu sáng liên tục 10 tiếng đồng hồ. Để sạc đầy thiết bị, bạn mất khoảng 4 tiếng đồng hồ.

  Dự kiến chiếc chuông xe đạp này được bán ra vào tháng 2/2015. Bạn có tìm hiểu thêm thông tin từ trang: MYBELL’s Kickstarter.

  MYBELL: chuông xe đạp thông minh kêu bất cứ loại âm thanh nào bạn muốn - 22813

  MYBELL: chuông xe đạp thông minh kêu bất cứ loại âm thanh nào bạn muốn - 22814
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019