Muôn kiểu mục đích xếp hàng mua iphone 6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 24 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Tuy nhiên chính những hàng dài người chờ đợi này đã tạo nên một nét bản sắc và văn hóa riêng của Apple khi mỗi sản phẩm mới của hãng chính thức “lên kệ”

  Bộ đôi iPhone mới sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 19/9 này tại, đầu tiên tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Úc, Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản, Brazil và Ba-ranh.
  Cũng như những dịp sản phẩm mới được bán của Apple, rất đông người tại các quốc gia đầu tiên điện thoại iPhone 6 được bán ra đã đến xếp hàng trước các cửa hàng của Apple để chờ cửa hàng mở cửa và có cơ hội sở hữu chiếc iPhone thế hệ mới đầu tiên. Nhiều người thậm chí đã chờ đợi hơn 10 ngày, trước cả thời điểm Apple công bố bộ đôi iPhone mới của mình.
  Bên cạnh việc yêu thích Apple và nóng lòng muốn trở thành người đầu tiên được sở hữu sản phẩm mới của “quả táo”, thì có rất nhiều lý do khác nhau khiến người dùng quyết định xếp hàng chờ đợi nhiều ngày trời trước cửa hàng của Apple để được mua iPhone 6 sớm nhất, mà một trong những lý do đó là... kinh doanh chỗ đứng.
  Không ít người đã kiếm được những số tiền lớn nhờ vào việc nhượng lại vị trí xếp hàng đẹp cho những người khác. Chẳng hạn như trường hợp Ceballo và Joseph Cruz tại thành phố New York (Mỹ) đã kiếm được 5.000USD nhờ bán lại 2 vị trí xếp hàng đầu tiên trước của hàng Apple Store ở New York.
  Thậm chí, nhiều dịch vụ xếp hàng chuyên nghiệp đã được ra đời tại Mỹ và những dịch vụ này kiếm được hàng chục ngàn USD trong những ngày trước khi Apple bắt đầu mở bán sản phẩm mới. Số tiền cho các vị trí xếp hàng này được tính bằng thời gian mà họ đã phải chờ đợi trước cửa hàng Apple Store.
  Bên cạnh đó, trong số những người xếp hàng còn có những “con buôn”, khi mục đích là sớm mua được điện thoại iPhone 6, sau đó bán lại cho những người dùng khác, đặc biệt tại các quốc gia mà iPhone 6 chưa được bán chính thức. Số tiền chênh lệch giữa mức giá gốc mua tại cửa hàng và số tiền bán lại tại thị trường khác là khá lớn.
  Dĩ nhiên, vẫn có những người thực sự yêu thích Apple muốn sớm có cơ hội sở hữu và trải nghiệm sản phẩm mới của “quả táo”. Nhiều người xem việc xếp hàng để chờ mua sản phẩm là một hành động thể hiện sự trung thành và yêu thích với Apple, trong khi đó nhiều người xem hoạt động mua sắm giống như một hoạt động cộng đồng và giải trí.

  Mỗi người sẽ có một mục đích khác nhau để xếp hàng và chờ đợi bên ngoài cửa hàng của Apple trước mỗi dịp sản phẩm mới bán ra, tuy nhiên chính những hàng dài người chờ đợi này đã tạo nên một nét bản sắc và văn hóa riêng của Apple khi mỗi sản phẩm mới của hãng chính thức “lên kệ”.

  Chùm ảnh hàng dài người chờ đợi trước các cửa hàng Apple Store trên khắp thế giới:
  Muôn kiểu mục đích xếp hàng mua iphone 6 - 36396
  Hàng người xếp hàng chờ đợi trước của hàng Apple ở Sydney (Úc). Do Úc có múi giờ sớm hơn các quốc gia khác, nên đây sẽ là thị trường đầu tiên iPhone 6 chính thức được bán ra.
  Muôn kiểu mục đích xếp hàng mua iphone 6 - 36397
  David Rahimi và Jasmine Juan đã đi từ California (Mỹ) đến Sydney (Úc) chỉ để có cơ hội trở thành người đầu tiên trên thế giới được sở hữu iPhone thế hệ mới.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018