Tin tức Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi VanHelsing, 19 Tháng tư 2014.

 1. Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15020

  Không giống những năm trước, Samsung cống bố Galaxy S5 ngay tại MWC thay vì tổ chức riêng một lễ công bố vào mùa xuân và cũng không giống như những nâm trước, hãng chỉ nhấn mạnh một vài tính năng mới của S5 trong lễ công bố thay vì "kể lể" tỉ mỉ tất cả những ứng dụng cũng như tính năng mà họ "nhồi nhét" vào thiết bị. Thế nhưng trong một bài viết được chia sẻ trên blog của mình (Samsung Tomorrow), hãng đã liệt kê 10 tính năng ẩn mà người dùng Galaxy S5 có thể sẽ không phát hiện ra.
  1. Dù không được trang bị bút stylus nhưng Galaxy S5 hỗ trợ bạn nhập liệu bằng... bút chì. Tính năng này cho phép người dùng viết lên màn hình với cây bút chì thông thường. Để kích hoạt tính năng này, người dùng sẽ phải truy cập vào Display Settings và tăng cường độ nhạy cho màn hình (Touch sensitivity).

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15021

  2. Galaxy S5 cũng hỗ trợ việc gợi ý playlist nhạc cho người dùng bằng cử chỉ đơn giản là xoay ngang màn hình. Khi người dùng xoay ngang màn hình (chế độ hiển thị landscape) trong lúc đang nghe nhạc, lập tức S5 sẽ gợi ý cho người dùng các track nhạc bổ sung cho playlist dựa theo bài hát đang được phát.

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15022

  3. Với "Toolbox" người dùng Galaxy S5 có thể bookmark những ứng dụng ưa thích của mình. Toolbox thực chất là một widget nhỏ có thể "mở và đóng giống như một folder mini hay một app drawer" và bạn có thể di chuyển Toolbox tới bất kỳ vị trí nào bạn muốn trên màn hình.

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15023

  4. Private Mode sẽ giúp người dùng bảo vệ những thông tin nhạy cảm khỏi các con mắt tò mò như tin nhắn, ảnh, và voicemail. Những thông tin này se được bảo vệ bằng mật khẩu, mã PIN hoặc một hình vẽ bảo mật (pattern).

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15024

  5. Kids Mode là một tính năng mà Samsung đã đề cập trong lễ công bố S5. Tính năng này giúp biến điện thoại của bạn thành một thiết bị "thân thiện với trẻ em" với thiết kế giao diện UX rất đáng yêu và toàn bộ nội dung đều được các bậc phụ huynh kiểm soát triệt để.

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15025

  6. Camera trên Galaxy S5 có thể được truy cập trực tiếp từ màn hình khóa sau một bước thiết lập đơn giản trong Settings/Lock Screen.

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15026

  7. Lại nói về ứng dụng Camera, Samsung đã bổ sung thêm cho nó các tính năng mới bao gồm cả Virtual Tour - một chế độ chụp ảnh dạng panorama cho phép người dùng chụp ảnh như thể họ đang dẫn một tour du lịch. Một tính năng khác là Shot and More, cho phép người dùng áp dụng một vài hiệu ứng cho các bức ảnh thành phẩm sau khi chụp.

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15027
  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15028

  8. Samsung cũng tùy biến lại ứng dụng nhắn tin và bổ sung tính năng Priority Senders cho nó. Sau khi thiết lập các số liên lạc vào danh sách Priority Senders, những người trong danh sách này sẽ xuất hiện trong một giao diện kiểu như Chatheads của Facebook trong ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn nhanh chóng khi cần gửi tin nhắn.

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15029

  9. Tính năng mới Check Caller giúp bạn hiển thị chi tiết thông tin về người mà bạn đang nói chuyện trên điện thoại trong suốt thời gian diễn ra cuộc gọi.

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15030

  10. Cuối cùng là tính năng Call Notification Pop-ups, cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác khác trên thiết bị trong khi thực hiện cuộc gọi.

  Mười tính năng ẩn có thể bạn chưa biết trên Samsung Galaxy S5 - 15031

  Nguồn Samsung Tomorrow
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37