Khoa học "Mũi nhân tạo" có thể phát hiện ung thư sắp được bán ra rộng rãi trên thị trường

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi The Killer, 19 Tháng tám 2015.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Tin vui với nhiều người, chiếc mũi nhân tạo có thể phát hiện ung thư và nhiều loại bệnh khác do viện công nghệ Technion phát minh, sắp được bán ra rộng rãi trên thị trường....

  "Mũi nhân tạo" có thể phát hiện ung thư sắp được bán ra rộng rãi trên thị trường - 86992
  Trọn bộ sản phẩm mũi nhân tạo​

  Khoảng cuối tháng trước, mình có giới thiệu với mọi người về chiếc mũi nhân tạo đặc biệt này. Hiện tại theo thông tin mình vừa nhận được, một liên minh thương mại do viện công nghệ Technion, nơi giữ bằng sáng chế về sản phẩm và Alpha Szenszor, nhà sản xuất các thiết bị cảm biến ống carbon nano ở Boston, đã được thành lập nhằm cung ứng sản phẩm ra thị trường toàn cầu.


  Clip giới thiệu cơ chế hoạt động của chiếc mũi​

  Việc đưa chiếc mũi nhân tạo có thể phát hiện ung thư và nhiều loại bệnh khác liên quan đến đường hô hấp này là bước đột phá rất quan trọng bởi hiện nay chưa có các giải pháp thương mại sẵn có nhằm tầm soát bệnh ung thư phổi. Các công nghệ chẩn đoán hình ảnh đắt tiền và cồng kềnh (như CT scan) được thực hiện chỉ khi bệnh nhân than phiền về các triệu chứng, khi đó thường là quá muộn, hoặc cho một nhóm nhỏ các cá nhân có nguy cơ cao, chủ yếu là những người hút thuốc lâu năm. Việc sinh thiết của các khối u chỉ được thực hiện khi cần thiết và không phải bệnh viện nào cũng có khả năng thực hiện.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
bởi miumuhuong, 18 Tháng chín 2018 lúc 12:01
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
bởi Tuấn Anh19, 18 Tháng chín 2018 lúc 16:24