Mua thẻ nạp điện thoại trực tuyến có thực sự rẻ hơn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi peper, 21 Tháng chín 2016.

 1. peper Thành Viên Mới

  Với thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, làm thế nào để có thể tìm cho mình một hình thức đảm bảo mà lại tiết kiệm chi phí là điều cần thiết. Khi mua thẻ tại các địa chỉ bán thẻ cào online bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu 4,6 -9% với từng mạng di động khác nhau. Mức chiết khấu này cao hơn nhiều so với việc mua trực tiếp tại cửa hàng.
  1. Mua the dien thoai truc tuyen có thực sự rẻ?
  Hiện nay, thương mại điện tử hiện đang dần phát triển tại nước ta với những hình thức phổ biến như mô hình Groupon : Mua Chung, Nhóm Mua, Hotdeal…hay những gian hàng online trên Vật giá, Én Bạc.., mô hình siêu thị trực tuyến như: solo, lingo shop. Kinh doanh đa dạng sản phẩm từ hàng thời trang, điện dân dụng tới những mặt hàng thiết yếu như thẻ điện thoại với mức giá rẻ, luôn cập nhật, chỉ cần vài click là đã mua được sản phẩm ưng í cho mình.

  Mua thẻ nạp điện thoại trực tuyến có thực sự rẻ hơn - 143377

  Tuy vậy, để khách hàng quyết định mua một sản phẩm nào đó thường trải qua quá trình tìm kiểu, đánh giá, tham khảo rất kĩ càng. Và điểm chung là thường so sánh giá cả, độ chễ của hàng hoá, chất lượng hàng hoá với phương thức bán hàng offline.
  >>> Những vấn đề về sức khỏe bạn có quan tâm

  - Về giá cả: nhìn chung giá hoàng hoá online thường rẻ hơn hoặc ngang bằng với giá hàng hoá offline. Ví dụ như khi mua mã thẻ điện thoại online. Thông thường nếu mua ở những điểm bán thẻ bạn chỉ được giảm 2K/50K tương ứng với 4% với tất cả các loại thẻ. Tuy nhiên khi mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn sẽ được chiết khấu từ 4,6 -10% theo từng loại thẻ.
  Ví dụ: trên Thanh toán cước 365, mức chiết khấu khi bạn mua mã thẻ điện thoại online hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến sẽ là:
  - Độ trễ của sản phẩm: thường thường khi mua hàng online mọi người thường nghĩ sẽ phải mất 2,3 ngày mới nhận được sản phẩm. Nhưng khi thực hiện mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online được thực hiện ngay tức thì, chỉ sau 3 click tương đương 30 giây – 1 phút.
  2. Làm sao để mua thẻ điện thoại được giá rẻ
  Để mua được thẻ nạp điện thoại giá rẻ không chỉ đơn giản là việc bạn chỉ cần truy cập một trang bán thẻ di động online, vì mỗi trang khác nhau sẽ có chính sách chiết khấu khác nhau. Hiện nay trên thị trường, Thanh toán cước 365 được đánh giá là website thanh toán trực tuyến thẻ điện thoại online rẻ nhất hiện nay.
  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại tại các địa chỉ bán thẻ cào điện thoại giá sỉ để nhận được giá ưu đãi tiết kiệm chi phí sử dụng.
  Chủ đề tương tự
 2. tiger87

  tiger87 Thành Viên Mới

  các bác mà dùng thuê bao của mobifone thì nạp thẻ trực tuyến qua web mobifone là được chiết khấu 3% đấy. Vừa tiện lợi lại k mất thời gian đi mua thẻ

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10