Đời sống Mua sắm bếp điện từ giá rẻ chào mừng Quốc Khánh

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bepquangvinh4, 11 Tháng một 2017.

 1. bepquangvinh4 Thành Viên Mới

  Không còn những đợt nóng khó chịu của mùa hè khiến bạn hoảng hồn khi nghĩ đến chuyện vào bếp nữa. Cũng không còn cái nắng gay gắt khiến bạn ngại ngùng mỗi khi thò ra đường để đi mua sắm.Tháng 9 sắp đến báo hiệu một mùa thương mại sôi động của thị trường nhà bếp đặc biệt là bếp điện từ, khi mà chị em có thể thỏa sức đi cả ngày tham khảo và tìm hiểu cũng không thấy mệt.

  Mua sắm bếp điện từ giá rẻ chào mừng Quốc Khánh - 164753


  Chào mừng Quốc Khánh 2/9, Bếp Quang Vinh gửi đến quý khách hàng 03 gợi ý bếp điện từ Tây Ban Nha hot nhất thời điểm hiện tại của thị trường. Khi mà vào những địa chỉ khác, thời điểm khác, bạn sẽ phải mua những sản phẩm này với giá cao hơn rất nhiều.

  - Tận dụng những đợt khuyến mại để mua sắm thiết bị nhà bếp.

  Nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha, bảo hành 03 năm với duy nhất 1 nhà đại diện, mặt kính Schott Ceran của Đức, bếp ba vùng nấu với 1 siêu vòng từ đường kính 28cm, điều khiển riêng cho từng vùng nấu, các chức năng nấu đa dạng như nấu siêu tốc booster, hẹn giờ, ghi nhớ chương trình nấu, công suất bếp lớn nhất thị trường 7200W so với các dòng bếp ba.

  Mua sắm bếp điện từ giá rẻ chào mừng Quốc Khánh - 164754


  Model này đang được phía Teka Tây Ban Nha hỗ trợ giảm 11 triệu trên giá niêm yết để thúc đẩy doanh số tại thị trường Việt Nam. Khi giá niêm yết giảm, cộng thêm mức chiết khấu đặc biệt và quà tặng là Bộ nồi từ của Đức chỉ có tại Bếp Quang Vinh, bạn sẽ có cơ hội mua được một sản phẩm bếp điện từ tuyệt vời với giá “ngon” chưa từng có. Cơ hội này không kéo dài mãi, chỉ đến giữa tháng 9, bạn sẽ không còn biết đến bếp điện từ Teka với cụm từ tốt nhất tầm giá 15 triệu nữa. Thay vào đó là một chiếc bếp điện từ sang chảnh có giá niêm yết cao ngất hơn 33 triệu. Quá hời cho một chiếc bếp điện từ thương hiệu hàng đầu Châu Âu.

  Xem thêm: Máy hút mùi


  Bếp Quang Vinh là đại lý Cấp 1 Hạng E+ của Teka tại thị trường Việt nam. Do đó, bạn sẽ luôn nhận được mức chiết khấu và dịch vụ tốt nhất khi mua hàng tại Bếp Quang Vinh.

  Cùng là mẫu bếp ba, những bếp của Teka thấp hơn khoảng 1 triệu so với bếp của Bosch. Do vậy, vào thời điểm này, bạn nên chọn model bếp điện từ Teka. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích thương hiệu Bosch, Bếp Quang Vinh cũng không ngăn cản bạn. Hiện tại mẫu bếp điện từ Bosch đang được bán trên thị trường với giá rất tốt so với các model các cùng thương hiệu. Lấy ví dụ model bếp điện từ Bosch 3 vùng nấu dáng dài cũng có giá 25 triệu, mẫu bếp đôi được sản xuất tại Trung Quốc cũng có giá hơn 14 triệu. Vậy mà mẫu bếp ba vuông có 1 siêu vòng từ đường kính 32cm, nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha, có đủ chức năng cảm biến chiên, giữ ấm, nấu siêu tốc, điều khiển cảm ứng dạng trượt, mặt kính Schott Ceran Đức bo viền inox lại có giá gần 16 triệu. Vì thế không lạ khi model này được người tiêu dùng rất ưa chuộng vào bất cứ thời điểm nào kể cả khi không được khuyến mại.

  Xem thêm: Bếp điện giá rẻ
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này