Tin tức Mua loa kéo trả góp mang lại lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi HNAudio, 19 Tháng sáu 2019.

 1. HNAudio Thành Viên Mới

  CÓ NÊN MUA LOA KÉO TRẢ GÓP HAY KHÔNG?


  Loa keo keo là dòng sản phẩm âm thanh di động hỗ trợ người dùng trong mọi hoạt động khác nhau. Ai cũng muốn sở hữu ngay cho mình những bộ loa kéo cao cấp, công suất khủng nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính. Vậy mua loa kéo trả góp là hình thức phổ biến được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, có một số người còn đang phân vân trong việc có nên mua loa kéo trả góp hay không?


  Mua loa kéo trả góp mang lại lợi ích gì? - 266569

  Vài năm trở lại đây, công nghệ phát triển để kích thích nhu cầu của người dùng, nhiều cửa hàng hay công ty đã đưa ra hình thức kinh doanh mới, đó là mua hàng trả góp. Với hình thức này, bạn chỉ cần thanh toán cho cửa hàng 30% tổng giá trị món hàng bạn muốn mua thì có thể dễ dàng, nhanh chóng sở hữu ngay những món đồ mình yêu thích.

  Mua loa kéo trả góp mang lại lợi ích gì ?

  Chắc hẳn mọi người đều biết ưu điểm lớn nhất của hình thức này là giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu ngay cho mình những bộ loa vali kéo mình mong muốn mặc dù chưa có đủ điều kiện tài chính cho phép.


  Mua loa kéo trả góp mang lại lợi ích gì? - 266570


  Ngày nay, việc mua loa kéo với thủ tục khá đơn giản, không cần thực hiện các bước kê khai hay chứng minh rườm ra. Tùy thuộc vào từng công ty tài chính khác nhau mà các giấy tờ, yêu cầu sẽ khác nhau. Nhưng đa số bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như giấy CMDN, giấy phép lái xe hay sổ hộ khẩu thì có thể nhanh chóng sở hữu ngay cho mình những bộ loa kéo đáng mơ ước ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

  Bên cạnh đó, thời gian chi trả linh hoạt tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng khách hàng, mà bạn có thể lựa chọn thời gian trả như thế nào, trong khoảng từ 6-24 tháng. Ngoài ra, ở một số địa chỉ bán loa kéo trả góp uy tín thì còn hỗ trợ khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá đặc biệt.


  Mua loa kéo trả góp mang lại lợi ích gì? - 266571

  Với nhiều lợi ích mang lại, việc mua loa keo keo trả góp đang dần trở thành một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hình thức này cũng mang lại một số nhược điểm riêng:


  - Số tiền phải trả cao hơn giá trị tiền thực khi mua món hàng ( số tiền lãi cần phải đóng hàng tháng )

  - Thanh toán không đúng hạn hoặc trả trước thì bị tính phí phạt  Mua loa kéo trả góp mang lại lợi ích gì? - 266572

  Và điều đặc biệt quan trọng là bạn nên lựa chọn địa chỉ bán loa kéo trả góp uy tín để hoàn toàn an tâm trong việc lựa chọn mua sản phẩm tốt nhất mà không sợ bị “ chiêu dụ “ từ một số đơn vị khác.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều