Mua iphone 6 không vì cuồng apple

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 23 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Trong đoạn video, Neistat cho thấy nhiều người xếp hàng nhiều ngày để được mua chiếc điện thoại iPhone 6, nhưng họ không mua để dùng mà nhanh chóng bán chúng lại ngay khi rời cửa hàng

  Trong ngày thứ Sáu tuần trước, phóng viên tờ Business Insider của Mỹ, cũng giống như nhiều tờ báo khác, đã xuất bản hàng ngàn tấm ảnh chụp người đang xếp hàng để mua mẫu điện thoại iPhone mới, chiếc iPhone 6.

  Người ta thường nghĩ dòng người cần mẫn đứng xếp hàng kia là "fan cuồng" của Apple, rất nóng lòng muốn sờ tay vào sản phẩm mới nhất của hãng công nghệ có biểu tượng trái táo cắn dở.

  Tuy nhiên nhà làm phim Casey Neistat đã tạo ra một đoạn video dài 6 phút cho thấy mặt tối trong hoạt động xếp hàng mua điện thoại.

  Trong đoạn video, Neistat cho thấy nhiều người xếp hàng nhiều ngày để được mua chiếc điện thoại iPhone 6, nhưng họ không mua để dùng mà nhanh chóng bán chúng lại ngay khi rời cửa hàng. Trên YouTube, nhà làm phim này thốt lên rằng ông "thấy nản" trước cảnh này.  Mua iphone 6 không vì cuồng apple - 36241Nhiều kẻ đã nhanh chóng bán lại iPhone 6 để kiếm lời ngay sau khi rời cửa hàng (Nguồn: BI)

  Nhìn chung, đây không phải là một bức tranh đẹp với Apple. Nhìn từ xa, dòng người xếp hàng giống như một thắng lợi về tiếp thị. Nhưng nhìn gần, tất cả những người bên trong đều căng thẳng và mệt mỏi. Người ta chờ đợi trong nhiều ngày để mua một chiếc iPhone mới, không phải bởi họ "cuồng" chiếc điện thoại này, mà chỉ muốn kiếm chút lợi nhuận từ nó.

  Đoạn video mặt tối của dòng người xếp hàng mua iPhone 6:
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53