Mua HTPC hay HD player hay Android Stick đây các bác ơi?

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi Bang Chủ, 6 Tháng chín 2013.

 1. Bang Chủ Thành Viên Mới

  Nhà em là bang chủ cái bang nên chỉ nhắm được mấy cái zẻ tiền thôi các cụ ạ. Số là có quen người bên Tung Của nên mua Android Stick và HD player giá cũng rẻ lắm, nhưng ngặt nỗi là dân tình họ bảo chúng nó chất lượng không cao, nên đầu tư HTPC. Nhưng em lại đọc được cái này nên băn khoăn lắm ạ:

  D Player vs HTPC, đó không phải là cuộc chiến, mà là sự lựa chọn. Hầu hết những người chơi HD trẻ tuổi đều hướng về HTPC, trong khi đó, những người có tuổi hoặc đã có gia đình thường chọn HD Player.

  Mua HTPC hay HD player hay Android Stick đây các bác ơi? - 603

  1. Phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình


  Nếu là dân HD đích thực, đừng quá lạ lẫm khi thấy một cụ già hay một em bé cầm trên tay một chiếc remote để xem phim HD. Trong thực tế, HD Player rất dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình bạn - từ một đứa trẻ mới biết đọc cho tới một cụ già.

  Thiết kế của những đầu phát HD này được lấy cảm hứng từ những đầu DVD truyền thống kết hợp với những bộ HTPC hiện đại. Chúng sở hữu sự tiện lợi của DVD nhưng lại mang trong mình sức mạnh của HTPC, và đây cũng chính là lý do đầu tiên mà bạn nên sắm một HD Player: dung hòa được cả tính năng và tính hữu dụng.

  2. Giá hiện nay rất rẻ

  Thị trường HD Player đã phát triển lên tới đỉnh điểm. Hiện nay, với chỉ hơn 2 triệu đồng bạn đã có trong tay một thiết bị có khả năng phát phim full HD một cách mượt mà, và nếu chi thêm 1 triệu đồng, bạn dễ dàng tiến lên chuẩn 3D. Trong khi đó, một bộ HTPC có tính năng tương đương sẽ ngót mất của bạn một khoản tiền gấp đôi hoặc hơn.
  Hỗ trợ các chuẩn âm thanh, hình ảnh và phụ đề rất tốt.

  HD Player được thiết kế với nhiệm vụ chính là phát phim HD, do đó khả năng hỗ trợ các định dạng đa phương tiện gần như hoàn hảo. Hầu hết các đầu phát HD hiện nay đều có khả năng chơi phim full HD, hỗ trợ âm thanh DTS 5.1 và phụ đề tiếng Việt.

  3. Không cần cài đặt phức tạp
  Nếu sử dụng HD Player, bạn không lo lắng về virut, cài đặt phần mềm hay thiết lập các thông số. Hầu hết các sản phẩm đều được nhà sản xuất thiết lập sẵn để khi khác hàng mua về cắm là chạy.

  Đối với những HD Player sử dụng ổ cứng trong, cơ cấu tháo lắp ổ cứng cũng khá đơn giản. Ngay cả một cậu học sinh lớp 1 cũng có thể gắn ổ cứng, mở phim, lựa chọn phụ đề, âm thanh hay các chức năng khác thông qua một chiếc remote cầm tay.

  4. Tiết kiệm điện và ít tiếng ồn

  So với HTPC, HD Player rất tiết kiệm điện và hoạt động hầu như không gây ra tiếng ồn. Nhiều anh em HDvietnam hiện nay sử dụng HD Player để kéo torrent cả ngày mà không lo đến hóa đơn tiền điện.

  5. Cộng đồng đông đảo và thân thiện

  Cộng đồng những người chơi HD Player hiện nay khá đông đảo, và đặc biệt là rất nhiệt tình. Tại box HD Player của HDvietnam, nếu bạn post một thắc mắc hay yêu cầu gì, gần như chỉ vài phút là sẽ có hồi đáp.

  6. Mở mang kiến thức

  Nhìn chung, HTPC và HD Player là 2 trường phái chơi HD hoàn toàn khác nhau. Nếu như chơi HTPC là một quá trình tìm tòi và học hỏi thì HD Player cũng tương tự. Bạn sẽ ngộ ra được nhiều điều và kiến thức sẽ trở nên dồi dào hơn nếu bước sang thế giới của HD Player.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều