Mùa hanh khô và việc sử dụng thiết bị lọc không khí tạo ẩm Japan

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi vietlongjapan, 1 Tháng mười một 2014.

 1. vietlongjapan Thành Viên Mới

  Máy lọc không khí là một thiết bị bảo vệ sức khỏe không thể thiếu của bất kỳ gia đình nào. Sử dụng thiết bị máy lọc và làm sạch không khí kiêm tạo ẩm hoặc máy tạo ẩm cho mùa hanh khô sắp tới nhằm giúp người tiêu dùng giữ gìn sức khỏe da và hệ hô hấp. Khuyên dùng cho trẻ nhỏ, người già và những người có bệnh về đường hô hấp.

  Việt Long xin chia sẽ một biện pháp dễ dàng mà hiệu quả trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe làn da và hệ hô hấp. Đó là sử dụng các thiết bị có khả năng tăng và bù độ ẩm có trong không khí. Thông thường độ ẩm tốt cho cơ thể ở mức khoảng từ 60-70%. Trong mùa hanh khô mức này chỉ còn khoảng 30-40% gây ra hiện tượng khô da, ốm vặt ở những người có thể trạng yếu như trẻ nhỏ, người già,...đặc biệt là những người bị xoang, bị bệnh về hô hấp,... Đó là máy tạo ẩm hoặc máy lọc không khí và tạo ẩm.

  Một số mẫu máy lọc không khí kiêm tạo ẩm:

  Mùa hanh khô và việc sử dụng thiết bị lọc không khí tạo ẩm Japan - 42690
  Daikin MCK75K-B(B=Black=màu đen)
  Mùa hanh khô và việc sử dụng thiết bị lọc không khí tạo ẩm Japan - 42691
  Hitachi EP-DX40
  Mùa hanh khô và việc sử dụng thiết bị lọc không khí tạo ẩm Japan - 42692
  Sharp KC-C100
  Mùa hanh khô và việc sử dụng thiết bị lọc không khí tạo ẩm Japan - 42693
  Sanyo ABC-VWK14B​


  Để bù độ ẩm có trong không khí, chúng ta có thể dùng máy tạo ẩm hoặc máy lọc không khí có tạo ẩm. Tạo độ ẩm khác hoàn toàn với những chiếc máy phun sương đang lưu hành trên thị trường, máy phun sương cũng có tác dụng tăng độ ẩm nhưng hiệu quả cục bộ và làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong nhà. Người tiêu dùng nên chọn một chiếc máy tạo ẩm có cảm biến tự động tức là đo được độ ẩm trong không khí và biết được lúc nào thì bù ẩm và lúc nào thì ngưng lại. Thông thường là dưới 40% sẽ bơm ẩm và trên 70% sẽ ngắt, điều này áp dụng cho mọi máy tạo ẩm.

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy có khả năng bù ẩm của Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,... Theo kinh nghiệm của Việt Long thì tiêu chuẩn chất lượng hàng gia dụng của Nhật Bản là đứng số 1 thế giới, vậy nên tại sao không chọn hàng nội địa Nhật Bản?

  Việt Long chọn hàng Nhật Bản nội địa vì chất lượng, độ bền và giá thành của nó. Điều bất tiện duy nhất là các thiết bị này đều sử dụng điện áp 100v. Người tiêu dùng sẽ phải mua thêm một bộ biến áp để sử dụng, bù lại Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như độ bền của những sản phẩm này.

  Việt Long Japan - chuyên hàng nội địa Nhật Bản
  Địa chỉ: nhà N2B khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0904.82.92.29 Mr Trung (1986)
  Website: http://vietlongjapan.com/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019