Tin tức MSI GP - Laptop tốt nhất cho game online

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi VanHelsing, 9 Tháng tư 2014.

 1. MSI đã nhận được nhiều sự chú ý cho những dòng máy tính xách tay (MTXT) chuyên game cao cấp, như hiệu năng tốt với thiết kế nhỏ gọn của dòng MTXT chuyên game mới GP. Dòng GP được trang bị bộ xử lý lõi tứ thế hệ 4 của Intel và đồ họa rời thế hệ mới NVIDIA GeForce 840M. Dòng MTXT GP được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các game thủ trực tuyến toàn cầu.

  MSI GP - Laptop tốt nhất cho game online - 13905

  Mỏng và gọn, MSI GP70GP60 Leopard trình diễn hiệu năng tốt hơn so với những MTXT dành cho game trực tuyến khác trên thị trường. Bên dưới lớp vỏ máy, những MTXT này đáp ứng những nhu cầu của bạn cho một cỗ máy đạt hiệu năng cao hơn giúp cho những trải nghiệm game thực hơn. Thêm vào đó, chúng còn có bàn phím chuyên game dòng SteelSeries, tính năng Audio Boost độc đáo giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho tai nghe. Mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng, các MTXT mới này sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn trong các cuộc đấu game HD.

  MSI GP - Laptop tốt nhất cho game online - 13906

  Vi xử lý lõi tứ thế hệ 4 Intel Core i7
  GP70 và GP60, MTXT chuyên game thế hệ mới của MSI, được trang bị bộ xử lý lõi tứ thế hệ 4 Intel Core i7. Nền tảng xử lý tiên tiến với hiệu năng vượt trội này, hiện là hiện đại nhất trên thế giới, nâng cao hiệu năng xử lý thêm 10% so với thế hệ trước, trong khi vẫn tiết kiệm điệm và tối ưu khả năng làm mát.

  Đồ họa rời tầm trung NVIDIA GeForce 840M
  Các MTXT mạnh mẽ GP70 và GP60 được trong bị card đồ họa rời NVIDIA GeForce 840M với 2GB DDR3 bộ nhớ đồ họa. GeForce 840M đạt trên 2500 điểm 3D Mark 11 ( Điểm P), và tăng hiệu năng tổng thể tới 25% so với GeForce GT 740M. Ngoài ra nó có sẵn tính năng hỗ trợ hiệu ứng DirectX 11 và công nghệ NVIDIA PhysX. Bạn sẽ phải kinh ngạc với trải nghiệm game mượt mà trong các game trực tuyến ưa thích của bạn với độ phân giải từ HD tới Full HD, GP70 và GP60 là cộng sự tốt nhất linh động nhất của bạn mọi nơi.

  MSI GP - Laptop tốt nhất cho game online - 13907

  Card mạng chuyên game Killer -Trải nghiệm game và phát hình trực tuyến nhanh hơn
  Không điều gì là tệ hơn khi chơi game trực tuyến bị thua thiệt vì tốc độ đường truyền thấp. MTXT chuyên game thế hệ mới GP70 và GP60 được trang bị card mạng chuyên game Killer để mang lại cho bạn tốc độ mạng “ bá cháy”, nhanh hơn so với card LAN thông thường, giảm độ trễ/ thời gian ping để giúp cho bạn có một trải nghiệm game trực tuyến mượt mà và giảm hiệu quả những lỗi lệnh do game bị giật, tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn trong game.

  MSI GP - Laptop tốt nhất cho game online - 13908

  Thông tin về các tính năng của MTXT chuyên game tại MSI Dragon Army!
  Để giúp đạt được nhiều đột phá trong lĩnh vực hiệu năng của MTXT, MSI tiếp tục hợp tác với những đội game nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm FNATIC của châu Âu, và các đội khác của châu Á. MSI chủ động tham gia nhiều hoạt động game để tăng cường khẳng định tên tuổi, nâng cao các tính năng sản phẩm, và để hoàn thiện trải nghiệm của người dùng. Không chỉ có vậy, với các nền tảng mới của chúng tôi, năm nay, MSI cho mở trang web Dragon Army và diễn đàn dành cho người dùng máy tính xách tay chuyên game của MSI cũng như những game thủ chuyên nghiệp khắp thế giới. Để biết thêm thông tin về những sản phẩm chuyển dùng cho game cũng như các game mới, xin hãy truy cập http://dragonarmy.msi.com.
  Chủ đề tương tự
 2. doisotrung

  doisotrung Guest

 3. huynh.phantam_012101984

  huynh.phantam_012101984 Thành Viên Mới

  Up phụ bạn nhé, chúc mua may bán đắt.
  Thôi, xem wolrdCup đi bạn ơi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
điểm thưởng
điểm thưởng
bởi Bienlang18, 16 Tháng mười một 2019 lúc 07:45
cần Tư vấn
cần Tư vấn
bởi dungminhminh, 17 Tháng mười một 2019 lúc 07:35
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi phong 2017, 16 Tháng mười một 2019 lúc 15:02