Ứng dụng MRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi VanHelsing, 26 Tháng chín 2014.

 1. Hiện nay có quá nhiều trang thương mại điện tử cho bạn lựa chọn khi cần bán 1 món hàng nào đó. Nhưng nhược điểm của hầu hết những trang web này là bạn phải trải qua rất nhiều công đoạn để đăng được món hàng của mình. Từ chụp hình ảnh, chép ra máy rồi up lên host lưu trữ, tạo nick diễn đàn rồi post bài.

  mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36722

  Nhưng giờ đây với mRaovat bạn sẽ không còn phải làm những công đoạn phức tạp như vậy nữa, bạn có thể thực hiện thông qua vài bước đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình.

  mRaovat là một ứng dụng đa nền tảng được phát triển trên cả iOS, AndroidWindows Phone. Ở đây mình chỉ dùng thử phiên bản Android của ứng dụng này. Ấn tượng đầu tiên chính là giao diện nhẹ nhàng với tone màu đỏ và rất đơn giản.

  mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36723
  Giao diện chính của mRaovat
  Trên giao diện chính sẽ hiện lên những nhóm hàng hóa được phân loại trong quá trình đăng bài của thành viên. Ở dưới màn hình là 5 thẻ chức năng của ứng dụng: Trang chủ, Gần tôi, Bán nhanh, Tin nhắn và Tôi (trang cá nhân).

  mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36724
  "Gần tôi" sẽ định vị vị trí và tìm những người bán hàng gần bạn nhất
  Tính năng này khá hay, bạn có thể tìm kiếm những người bán hàng gần nơi mình ở nhất. Tuy nhiên tính năng này lại không cho phép lọc những món hàng bạn quan tâm trong lúc định vị.

  mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36725
  Tìm kiếm
  Tính năng tìm kiếm khá tốt, nhưng bạn nên tối ưu hóa từ khóa hơn để có kết quả tốt hơn. Ví dụ "Pin Laptop Vaio", ... Trong tương lai nhóm phát triển nên cố gắng thêm tùy chọn lọc theo giá và một số yếu tố nữa cho bộ lọc sẽ tối ưu cho người dùng hơn.

  mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36726
  Bán nhanh: tính năng mình thích nhất trên mRaovat
  Với nút "Bán nhanh" bạn có thể rao bán món hàng của mình một cách nhanh chóng, chỉ thông qua vài bước trên điện thoại. Vừa bấm vào "bán nhanh" một giao diện chụp ảnh đơn giản sẽ hiện ra để bạn có thể chụp ảnh sản phẩm của mình, sau đó bạn có thể chỉnh sửa đơn giản như xoay, crop lại hình cho đẹp rồi hình sẽ tự động được up lên bài đăng của bạn. Tiếp theo là những tùy chọn như tiêu đề, mô tả, giá, địa chỉ, ... và nổi bật nhất là tính năng chia sẻ lên Facebook và Google+ giúp bài đăng của bạn được nhiều người biết đến hơn.

  mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36727
  Tùy chọn chia sẻ bài đăng

  mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36728
  Trang cá nhân, bạn chỉ cần dùng nút đăng nhập bằng Facebook hoặc Google+ là xong, mRaovat sẽ làm nốt phần còn lại cho bạn.
  Vì chỉ vừa hết giai đoạn thử nghiệm Beta nên có lẽ App mRaovat cũng chưa có thể hoàn hảo được. Tuy nhiên đây cũng một ứng dụng tốt khi hướng thẳng đến đối tượng là người dùng Smartphone đang ngày càng gia tăng. Hiện nay lượng người truy cập Internet từ các thiết bị di động đang tăng lên một cách chóng mặt, mRaovat đã rất nhanh nhạy khi đưa ra sản phẩm mRaovat app này. Hi vọng trong tương lai không xa sản phẩm mRaovat sẽ được hoàn thiện hơn để có thể phục vụ tốt hơn người dùng Smartphone.

  Bạn có thể tải về miễn phí mRaovat tại đây:
  • mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36729
  • mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36730
  • mRaovat ứng dụng bán hàng thân thiện cho người Việt - 36731

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29