Phụ kiện Motorola giới thiệu phụ kiện dành cho người...hay quên

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Huong Phan, 20 Tháng mười một 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Nếu Là Người Đãng Trí, Hay Để Quên Điện Thoại, Chìa Khóa Cũng Như Các Đồ Vật Khác, Keylink Của Motorola Chính Là Một Phụ Kiện Công Nghệ Hữu Ích Dành Cho Bạn.
  Motorola mới đây vừa ra mắt một phụ kiện công nghệ độc đáo dành cho những người đãng trí, hay để quên smartphone cũng như các đồ vật khác như chìa khóa, túi xách...Có tên gọi Keylink, bạn có thể gắn thiết bị nhỏ gọn này vào chung chùm chìa khóa, hoặc móc vào túi, cặp mà mình hay mang theo. Keylink được tích hợp chip Bluetooth để kết nối với điện thoại. Khi chìa khóa bị thất lạc, bạn lấy smartphone ra và mở ứng dụng Connect của Motorola để phát chuông cho Keylink, xác định vị trí của chìa. Ngược lại, nếu làm thất lạc smartphone, bạn có thể ấn vào một bút bấm trên Keylink để điện thoại phát chuông báo. Keylink hỗ trợ khoảng cách tối đa khoảng 30,5 m và được Motorola bán với giá 25 USD. Theo Motorola, pin bên trong Keylink có thể hoạt động tới 1 năm mới phải thay thế.

  Motorola giới thiệu phụ kiện dành cho người...hay quên - 44476


  Keylink tương thích với 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Android 5.0, phụ kiện này cũng có thể được tận dụng làm thiết bị mở khóa cho smartphone. Cụ thể, nhờ tính năng Smart Lock trên Android 5.0 Lollipop, bạn có thể thiết lập để khi đang ở gần Keylink, smartphone sẽ luôn ở chế độ mở khóa. Smart Lock là tính năng hữu ích khi bạn sử dụng điện thoại ở nhà bởi nó sẽ giúp bạn không còn phải khóa/mở điện thoại liên tục mỗi lần tắt màn hình nữa.


  Minh Thống (Theo Engadget)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34