Tin tức Moto X vỏ gỗ sẽ có mặt trên thị trường

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi khanguyen, 18 Tháng mười hai 2013.

 1. khanguyen Thành Viên Mới

  Cuối cùng, phiên bản Moto X vỏ gỗ tự nhiên đã chính thức được bán ra thị trường. Các khách hàng đã có thể đặt mua máy từ bộ phận chuyên gia công Moto Maker của Motorola. Tuy nhiên, hãng điện thoại của Mỹ cho biết model vỏ gỗ này sẽ có số lượng hạn chế và có giá thành đắt hơn so với phiên bản gốc của Moto X là 100 USD.
  Moto X vỏ gỗ sẽ có mặt trên thị trường - 6455
  Hình ảnh Moto X với vỏ mặt sau được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên.


  điện thoại thông minh hỗ trợ nhiều tùy chọn về màu sắc cũng như chất liệu vỏ nhết hiện nay của Motorola nói riêng và của làng di động nói chung. Ngoài 18 màu cơ bản, người dùng có thể đặt mua các phiên bản vỏ thông thường như vỏ gỗ, vỏ kim loại và Kevlar.
  Về cấu hình, Moto X sẽ chỉ là smartphone tầm trung với vi xử lý X8 do chính Motorola thiết kế trên nền chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 Ghz kết hợp với hai nhân xử lý đặc biệt của hãng này nhằm phục vụ cho các tác vụ xử lý ngôn ngữ (phục vụ cho Google Now) và hiệu năng sao cho hiệu quả nhất mà không gây tốn pin.
  Bên cạnh đó là nhân đồ họa Adreno 320 cùng 2 GB RAM, màn hình AMOLED 4,7 inch cho độ phân giải 720p (viền siêu mỏng), đạt mật độ điểm ảnh 316 ppi và viên pin 2.200 mAh. Ngoài ra, smartphone này cũng sở hữu camera ClearPixel độ phân giải 10 megapixel được cải tiến ở khả năng chụp thiếu sáng và xóa phông trong khi camera trước có độ phân giải 2 megapixel.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49