Review Moto X vỏ gỗ cực đẹp

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Cac-bon, 23 Tháng một 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Chỉ cần bỏ ra 25 USD tại Mỹ (tức khoảng hơn 500.000 đồng) là bạn có thể sở hữu một chiếc Moto X có mặt sau làm bằng gỗ có một không hai.

  Mặt lưng của Moto X được làm bằng gỗ óc chó thật chứ không phải vỏ dán hay bao gắn ngoài. Ngoài tùy chọn gỗ ốc chó, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu tre, gỗ mun hoặc gỗ tếch để thay cho phiên bản thường dùng chất liệu nhựa. Do được làm từ gỗ nên bạn có thể chắc chắn rằng trên thế giới không còn một chiếc Moto X nào khác có vân giống y hệt như máy của bạn.

  Moto X vỏ gỗ cực đẹp - 8796

  Moto X vỏ gỗ cực đẹp - 8797

  Thực tế, tùy chọn dùng mặt lưng làm từ gỗ đã được Motorola công bố kể từ khi ra mắt Moto X vào tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, phải tới ngày 21/1, khách hàng tại Mỹ mới có cơ hội đặt mua một chiếc Moto X gỗ cho riêng mình. Đây là một tùy chọn hết sức độc đáo, nhất là khi bạn ra đường và nhìn thấy hàng triệu người đang cầm trên tay những chiếc iPhone hoặc Galaxy S4 chẳng khác nhau là mấy ngoài màu sắc.

  Moto X vỏ gỗ cực đẹp - 8798

  Moto X vỏ gỗ cực đẹp - 8799

  Moto X vỏ gỗ cực đẹp - 8800

  Với vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, chất liệu gỗ đem lại cảm giác cầm Moto X trên tay rất mới lạ. Máy cầm rất êm và mịn, hơn nữa lại rất nhẹ tay. Các logo của Motorola, AT&T và FCC được in rất nét ở mặt sau. Tuy vậy, những logo này có thể bong và mờ đi nhanh hơn so với trên các thiết bị khác. Loa ngoài cũng được khoét chính xác bằng laser vào miếng gỗ và không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

  Moto X vỏ gỗ cực đẹp - 8801

  Moto X vỏ gỗ cực đẹp - 8802

  Moto X vỏ gỗ cực đẹp - 8803
  Việt Dũng

  Theo Gotta Be Mobile
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37