Game Mother of Myth - gMO RPG hành động hấp dẫn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 17 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Mother of Myth - gMO RPG hành động đến từ Playnery Inc sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và thú vị về những thần thoại của Hy Lạp và Ý.

  Trò chơi gửi tới game thủ những nhiệm vụ đậm chất sử thi, dàn trải qua vô số vùng đất nguy hiểm cùng nhiều sinh vật chỉ có trong thần thoại.

  Mother of Myth - gMO RPG hành động hấp dẫn - 57123

  Trong Mother of Myth, người chơi sẽ vào vai một nhà lịch sử học bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc chiến tranh giữa những người khổng lồ và các vị thần. Các game thủ sẽ phải hoàn thành sứ mệnh của nhà lịch sử học này bằng cách đi qua những khu ngục tối và làm sáng tỏ những câu chuyện thần thoại về Acis và Galatea.


  Các thao tác chạm, lướt, chém và các hành động kết hợp sẽ giúp anh hùng của chúng ta thực hiện những pha biểu diễn cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, trong game cũng có những trận chiến ác liệt ở cuối mỗi khu vực và người chơi sẽ kiếm được các loại báu vật và giải thưởng sau mỗi trận.

  Mother of Myth - gMO RPG hành động hấp dẫn - 57124

  Bên cạnh đó, game cũng đi kèm với một bộ sưu tập thẻ bài đại diện cho hàng loạt cử chỉ đơn giản ví dụ như bạn chỉ cần nhấp vào dấu gạch chéo hoặc chữ cái ‘v” là có thể tạo ra những đợt công phá mạnh mẽ. Những hành động hoàn hảo này cũng được áp dụng trong một thời gian cụ thể và bị suy giảm sức mạnh sau khi sử dụng.

  Mother of Myth - gMO RPG hành động hấp dẫn - 57125

  Một thế giới thú vị đầy rẫy những vật báu, các cuộc chiến cam go là tất cả những gì khiến Mother of Myth trở nên nổi bật. Nếu đã sẵn sàng khám phá mọi phân cảnh tuyệt đẹp của trò chơi thì hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị.

  Mother of Myth - gMO RPG hành động hấp dẫn - 57126

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34