Một vài sai lầm khi may áo cờ đỏ sao vàng mà bạn phải biết

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi haido92, 23 Tháng mười một 2017.

 1. haido92 Thành Viên Mới

  Hình ảnh chiếc áo cở đỏ sao vàng mô phỏng quốc kỳ Việt Nam luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo người dân, thể hiện tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc. Trang phục thường được sử dụng trong các sự kiện thể thao, lễ hội văn nghệ, các cuộc đi chơi dã ngoại, đi phượt,…Đồng phục Sài Gòn xin tư vấn đến khách hàng những thông tin về việc may áo cờ đỏ sao vàng sao đẹp, rẻ, chất lượng không vướng phải 1 trong 4 sai lầm mà chúng tôi nêu ra dưới đây.

  Một vài sai lầm khi may áo cờ đỏ sao vàng mà bạn phải biết - 212089

  1. Không quan tâm tới chất liệu vải

  Thực tế thì áo cờ đỏ sao vàng không được sử dụng thường xuyên. Chỉ trong những dịp đặc biệt như ngày quốc khánh, đi phượt, các chương trình quốc tế… Do đó, các bạn trẻ lại càng không quan tâm đến chất liệu vải. Nhiều bạn để tiết kiệm chi phí đã đặt may bằng những loại vải thường như PE. Điều này cũng không phải là quá sai nếu như bạn đặc biệt yêu thích chất liệu này.

  Tham khảo: bán áo cờ đỏ sao vàng

  Vải PE tuy giá rẻ nhưng khá cứng và khó thấm mồ hồi. Nếu hoạt động nhiều sẽ gây khó chịu cho người mặc. Để tạo cảm giác dễ chịu, mềm mại, và thoải mái, bạn nên chọn những lại vải có độ đàn hồi cao như cotton 65, co giãn 2 chiều, 4 chiều. Giá cả có đắt hơn một chút, nhưng đảm bảo được chất lượng cực tốt và lâu dài.

  2. In hình không đúng

  Đã nói là áo cờ đỏ sao vàng, thì dĩ nhiên, chỉ có cờ đỏ và sao vàng mà thôi. Rất nhiều bạn trẻ vì không hiểu ý nghĩa hoặc có hơi hướng “nổi loạn” nên thường in thêm chữ, logo hoặc những hình ảnh khác lên áo. Tuy nhiên, điều này chẳng hay ho chút nào. Nếu bạn vẫn muốn giữ độ chất chơi và ý nghĩa của áo cờ đỏ sao vàng thì nên giữ nguyên hình in truyền thống. Kiểm tra và lựa chọn để sắc đỏ và vàng thật tươi sáng.

  Nếu muốn in hình hoặc logo cho riêng mình, thì khuyên bạn nên chọn áo thun trơn nhé.

  3. Không tìm hiểu kĩ cơ sở may mặc

  Vì nhu cầu may nhanh chóng, có thể kèm số lượng lớn nên nhiều bạn trẻ không tìm hiểu kĩ các cơ sở may mặc uy tín. Và hậu quả là nhận về những chiếc áo cờ đỏ sao vàng kém chất lượng, hình in mờ nhạt, vải mỏng mau phai. Thậm chí chất liệu vải không tốt làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi mặc.

  Vì vậy, nếu không muốn “tiền mất tật mang”, bạn nên tham khảo người thân, bạn bè có kinh nghiệm may áo, hoặc tìm hiểu qua google. Sau đó tìm hiểu mọi thông tin, so sánh giá cả để tìm ra cơ sở vừa ý nhất.

  4. Cạm bẫy giá rẻ

  Khách hàng khi đi đặt may cũng cần phải cẩn trọng và tránh cạm bẫy giá rẻ. Bạn cần nhớ rằng tiền nào của nấy, cái gì cũng có giá của nó. Vì vậy, tránh những lời chào mời đường mật may áo cờ đỏ sao vàng với giá rẻ, mà hãy ưu tiên tìm tới các địa chỉ may uy tín, nhiều kinh nghiệm và hợp với nhu cầu của bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19