Một số mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi TinhYeuLaGio, 22 Tháng năm 2017.

 1. TinhYeuLaGio Thành Viên Mới

  Một số mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm giúp bạn kéo dài thời gian “mây mưa” cùng bạn tình

  1. Cách chống xuất tinh sớm bằng việc tự kiềm chế xuất tinh “dừng lại và tiếp tục”

  Phim *** s-cute Cách dừng lại và tiếp tục có thể là cách để chống xuất tinh sớm mà nhiều người đang sử dụng hiện nay. cách này rất dễ để thực hiện , trong lúc quan hệ nếu bạn cảm thấy sắp xuất tinh hoặc đã đến gian đoạn “cao trào” lúc này bạn có thể dừng lại không cho ma sát kích thích lên đầu dương vật chờ khoảng 5 đến 10 giây cho cơn khoái cảm qua đi và tiếp tục quan hệ tiếp cứ như thế bạn có thể quan hệ tới khi nào bạn muốn. tuy nhiên cách này không phù hợp với những người không có khả năng kiềm chế xuất tinh hoặc xuất tinh sớm một cách vô thức.

  2 .Mẹo bấm huyệt dưới cậu nhỏ để chống xuất tinh sớm


  Như bạn cũng biết dưới cậu nhỏ của bạn điểm giao giữa 2 tinh hoàn có huyệt khi quan hệ lúc sắp xuất tinh bạn dừng lại dùng tay bấm vào huyệt này tự nhiên cơn khoái cảm nó sẽ đi qua nhanh và bạn lại có thể quan hệ tiếp. tuy nhiên cách này cũng giống những cách ở trên không hữu dụng với những đối tượng bị xuất tinh sớm nặng.


  3.phim *** Yui Hatano .Mẹo chống xuất tinh sớm bằng các loại thuốc ngoại nhập chất lượng cao.

  Để chữa trị tận gốc căn nguyên vấn đề xuất tinh sớm thì cách điều trị bằng các loại thuốc là phương pháp tối ưu nhất mang lại kết quả lâu dài mà lại dễ dàng sử dụng. không giống những loại thuốc khác thuốc Vipmax là sản phẩm được ứng dụng từ nhiều thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên cộng thêm sự tài tình của các nhà kỹ sử y học các nhà nghiên cứu cho ra những sản phẩm chất lượng các loại thuốc khác ở nước ta chưa có được.

  4. Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cũng là mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả.


  Ngoài việc dùng thuốc thì các môn thể thao lành mạnh sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tạo tinh thần thoải mái, hưng phấn giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc điều trị xuất tinh sớm

  5. Phim *** loạn luân Tâm lý thoải mái khi quan hệ


  Một điều bạn nên nhớ là khi quan hệ tình dục bạn phải luôn tạo cảm giác thoải mái nhất không lo lắng hay có bất cứ vấn đề gì không vui ảnh hưởng đến chuyện quan hệ nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36