Một số loại khóa an ninh thông dụng

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi pehoang, 12 Tháng mười một 2014.

 1. pehoang Thành Viên Mới

  Cuộc sống ngày càng phát triển, tình hình an ninh xã hội cũng phức tạp thêm. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cần phải có khóa an ninh tức là khóa chống trộm.

  Với khóa an ninh bạn không phải lo lắng nhiều về ngôi nhà hay văn phòng công ty của mình. Hiện nay tại Secumart của chúng tôi có những loại khóa an ninh nhưkhóa vân tay, khóa mã số, khóa chìa, khóa thẻ MF. Để cho các bạn hiểu hơn về những sản phẩm này thì tôi xin đi chi tiết.

  Khóa vân tay
  Loại khóa này thì khi bạn muốn ra vào thì chỉ cần xác minh bằng vân tay của chủ nhà, hoặc những người trong nhà. Nếu áp dụng ở công ty thì đó là của những nhân viên trong công ty đã được khai báo sẵn. Như vậy sẽ phòng trường hợp người lạ đột nhập vào, sẽ đảm bảo được ngôi nhà hay văn phòng của bạn tránh mất mát về tài sản và con người.

  Khóa mã số
  Đơn giản như ta nghĩ, thì thay vì vào cửa bằng những chiếc chìa khóa thông thường thì chúng ta chỉ cần đăng nhập mã số. Đối với khóa mã số thì việc đảm bảo an toàn an ninh cũng rất cao. Với những con số khác biệt thì kẻ trộm khó xác định hoặc dò ra được mã số để vào nhà của bạn.. Nếu bạn sử dụng khóa mã số thì không những độ bảo mật cao mà còn tiện lợi khi dùng.

  Khóa chìa
  Đối với loại khóa này thì việc thông dụng của nó cũng tiện, nhỏ gọn. Khi bạn sử dụng những ổ khóa này thì việc tháo gỡ bỏ hoặc người khác đột nhập vào bằng chia khóa khác, hay có những kiểu bẻ khóa đa dạng thì cũng rất khó để thực hiện. Nên độ an toàn cũng khá cao.

  Khóa thẻ MF
  Khóa thẻ thì nhìn rất chuyên nghiệp và theo xu hướng thời đại. Đúng nghĩa theo cách gọi là chính chủ, vì chỉ có thẻ bạn đăng kí khi dùng đúng mã thẻ đó để quét vào phòng thì mới vào được. Loại khóa này cũng rất khó đột nhập vào, chỉ trừ khi bạn đánh mất thẻ, bị trộm lấy thẻ mới bị đột nhập vào.

  Chính vì vậy khi lựa chọn những loại khóa an ninh thì có rất nhiều loại, phù hợp với từng ngôi nhà và đảm bảo được độ an toàn cho ngôi nhà của bạn, hãy cùng Secumart trải nghiệm với những công nghệ mới để đưa đến một cuộc sống tốt đẹp hơn bạn nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34