Tin tức Một chiếc iPhone 6 Plus nổ tung trong khi sạc qua đêm

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 7 Tháng bảy 2015.

 1. Mọi người hay dùng từ "nổ banh xác" để chỉ những thứ phát nổ và tan nát. Điều đó hoàn toàn đúng với chiếc iPhone của một phụ nữ ở Hong Kong. Chiếc iPhone 6 Plus của cô đã nổ tung trong lúc đang sạc.

  Một chiếc iPhone 6 Plus nổ tung trong khi sạc qua đêm - 80298

  Vụ nổ đã làm phần màn hình tách ra hẳn so với thân máy. Chủ nhân chiếc máy cho biết cô đã cắm sạc từ lúc 1am và đi ngủ. Khoảng 7 tiếng sau đó, cô bị đánh thức bởi một tiếng nổ và chiếc iPhone thì đang bốc cháy.

  Rất may mắn là cô không bị thương. Người phụ nữ này đang đòi Apple phải đền bù cho cô. Cô ấy nói phụ kiện của cô đều là hàng chính hãng của Apple dù lúc sạc cô đang dùng cáp của iPad nhưng có vẻ nó chẳng có gì khác biệt cả.

  Lo Kok-kung, giảng viên khoa Cơ khí của Đại học Hong Kong, đã nói với trang Daily Apple rằng sự cố có thể là kết quả của việc sạc quá lâu.

  "Tính năng tự ngắt dòng của thiết bị sạc có thể đã bị quá tải, pin đã bị sạc quá mức và phát nổ do nhiệt gây ra," Lo nói.

  Đây không phải lần đầu tiên chúng ta nghe về sản phẩm của Apple phát nổ, dù quả là rất hiếm. Năm ngoái, một máy bay đang trên đường đến Prague đã phải sơ tán sau khi một chiếc iPhone 5 bốc cháy trong túi một hành khách. Năm 2013, một chiếc iPad phát nổ ở Úc, gây thiệt hại cho một cửa hàng của nhà mạng Vodafone. Trong một vụ khác, chiếc iPhone 5c đã làm cháy quần của một cô gái.

  Có vẻ như Apple sẽ thu hồi chiếc iPhone bị bốc cháy này và sẽ tự mình điều tra. Tần số các sản phẩm của Apple bị cháy ngày càng cao và có lẽ đã tới lúc Apple nên rà soát lại độ an toàn của thiết bị iOS.

  Nguồn: CoM
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  iPhone gần đây nổ liên tục.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. ntvh2012

  ntvh2012 Thành Viên Mới

  dạo này nhiều vụ nổ điện thoại quá

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19