Game Mộng Đế Vương - Game mobile 2015

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nolimited95, 11 Tháng hai 2015.

 1. nolimited95 Thành Viên Mới

  Mô tả

  Mộng Đế Vương - Một game mobile nhập vai chiến thuật thời gian thực đang được các game thủ trên toàn thị trường châu Á yêu thích, đặc biệt là thị trường Trung Quốc. Tuy mới chỉ được thủ nghiệm bằng các phiên bản BETA nhưng Mộng Đế Vương đã chiếm được cảm tình của rất rất nhiều người chơi, làm cho những game chiến thuật nhập vai đàn anh hoặc những game kiếm hiệp bị lu mờ vì những điều thú vị và mới mẻ mà chưa một gMO nào trước đó sở hữu.

  Mộng Đế Vương - Game mobile 2015 - 63281

  Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, trong game người chơi sẽ được nhập vai Chúa công điều binh khiển tướng chinh phục các ải, đánh chiếm thành trì, thu thập của cải vàng bạc. Game yêu cầu người chơi phải có tài mưu lược để dẫn dắt các tướng trên thao trường nhằm một mục đích tối thượng là giành chiến thắng cho mình.

  Mộng Đế Vương - Game mobile 2015 - 63282

  Trong game việc tính toán, cân đối tài nguyên, biết mình biết ta, hiểu rõ số tiền vàng, thể lực, võ ngọc, uy danh của mình và đối phương là một yếu tố tiên quyết để có thể chiến đấu đến cùng trong từng trận chiến. Khi đánh trận việc chấm điển trận hình của mình và nắm bắt điểm mạnh điểm yêu của đối phương cũng là một yếu tố sống còn để người chơi phải đưa ra quyết sách.

  Mộng Đế Vương - Game mobile 2015 - 63283

  Mộng Đế Vương có hệ thống Đấu Trường, Quân Đoàn, Chiêu Mộ Tướng, Mãnh Tướng THáp, Phong Địa để người chơi có thể khám phá và tiếp cận theo nhiều cách khác nhau, đem đến sự phong phú và không gây cảm giác nhàn chán cho người chơi. Game được trau chuốt về hình ảnh màu sắc, hệ thống chuyển động của nhân vật. Âm thanh chiến trường và bộ skill được đầu tư kĩ lưỡng và trau chuốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho người chơi.

  Mộng Đế Vương - Game mobile 2015 - 63284

  Với lối chơi hoàng toàn mới lạ ngoài “tự kỉ” với tính năng PvE quen thuộc, người chơi tha hồ “quẩy” cùng bằng hữu trong rất các hoạt động Quân Đoàn Chiến và PvP tổ đội, chắc chắn Mộng Đế Vương sẽ là một game mobile, game kiếm hiệp đình đám trong thời gian tới!

  Tải ngay game Mộng Đế Vương cho dế yêu của bạn.

  Xem chi tiết tại: Aegame.xyz
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 11 Tháng hai 2015

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25