Mọi sự bắt đầu không bao giờ muộn với Galaxy Tab 3

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi sungsam, 12 Tháng hai 2014.

 1. sungsam Thành Viên Mới

  Nhờ có Galaxy Tab 3, ông nhận ra rằng mình không bao giờ cô độc và không bao giờ là muộn khi bắt đầu lại ở tuổi 44.
  44 tuổi, huớng dẫn viên du lịch Hàn Quốc, ông đặt chân xuống Việt Nam với một cái vali và Samsung Galaxy Tab 3. Chẳng có gì khác ngoài xa lạ và cô đơn.
  Mọi sự bắt đầu không bao giờ muộn với Galaxy Tab 3 - 9500
  Nơi ông ở có phố Hàn Quốc, cửa hàng ăn Hàn, công ty cũng tìm và thuê nhà cho ông. Tuy nhiên, vì một mình ở xứ sở xa lạ, ông chỉ đọc được mặt chữ tiếng Việt, không nói được, không viết được, chỉ có những người từng ở nuớc ngoài mới thực sự hiểu được. 20 tuổi ông có mối tình đầu và kết hôn ngay sau đó, 4 năm sau, mối tình đó rời bỏ ông, ông tìm đến công việc và golf để quên đi. 20 năm qua đi, ông đã quen với sự cô đơn. Ông cứ tưởng thế, nhưng đến Việt Nam một mình, vào thời điểm hiện tại, ông thấy mình cô độc và khó khăn. 44 tuổi bắt đầu lập nghiệp lại, 44 tuổi… Có lẽ nào là rất muộn...

  Mọi sự bắt đầu không bao giờ muộn với Galaxy Tab 3 - 9501
  3 ngày đầu tiên, không có gì khác ngoài việc ông ở nhà, nhìn vào màn hình Galaxy Tab 3, xem tin tức Hàn Quốc, xem các giải đấu bóng chày và chơi game. Note trở thành bạn liền thân với ông.

  Sau một tuần, ông bắt đầu tự làm quen với cuộc sống, đi đâu đó ông dùng Google Map bằng chính chiếc Galaxy Tab 3 của mình. Khi đó ông cảm thấy may mắn vì thiết bị tự định vj GPS, nhanh và chuẩn, ít nhất thì ông biết chính xác mình đang ở đâu và có thể đi thế nào để về nhà. Ông tập đi chợ thay vì chỉ đi siêu thị như vẫn làm. Ông search tìm tên của loại quả ông muốn ăn ngay trên đường đi chợ, vì tốc độ truy cập web nhanh, tiện và thậm chí chỉ có thể search hình ảnh thứ ông muốn mua bằng tiếng Hàn và một câu “cái này bán ở đâu?”. Người Việt Nam rất thân thiện, họ sẽ chỉ cho ông hoặc trên đánh dấu map hay có thể viết tên cửa hàng trên phần mềm ghi chú Note.

  Mọi sự bắt đầu không bao giờ muộn với Galaxy Tab 3 - 9502
  Tuần thứ hai, ông tìm người dạy tiếng Việt. Cô chỉ biết một chút tiếng Hàn và mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ nếu không có máy tính bảng Galaxy Tab 3. Từ điển và các phần mềm hỗ trợ việc học của Samsung trở nên rất tuyệt vời và hữu ích. Kho ứng dụng của Samsung luôn giúp cho ông học tập và công việc. Cô bé chỉ cho ông dùng Zalo và nói chuyện với ông khi ông gặp khó khăn. Một ông lớn tuổi và một cô sinh viên có thể vuợt qua khoảng cách tuổi tác, ngôn ngữ mà nói chuyện với nhau phần lớn cũng chính nhờ công nghệ, nhờ chính chiếc Galaxy Tab 3 của Samsung. Ông đã có con gái từ đấy, ông đặt tên cho cô bé đó và lấy họ của ông, con gái người Việt của ông.

  Tuần thứ ba, ông vướng vào hoàn cảnh oái ăm. Cửa phòng tắm bị kẹt trong khi ông đang ở trong. Lúc đó Galaxy Tab 3 mới là cứu cánh thật sự, nhờ tính năng gọi điện không khác gì điện thoại thông thường, ông đã đựơc cứu, mặc dù là… 2 tiếng sau đó.
  Mọi sự bắt đầu không bao giờ muộn với Galaxy Tab 3 - 9503
  Tháng thứ hai, ông gặp một người phụ nữ và nhìn vào mắt người đó, ông nghĩ mình sẽ có vợ vào năm sau. Em không như con gái ông, em không biết tiếng Hàn, ông chỉ nói chuyện qua tin nhắn và chỉ nhờ phần mềm từ điển của Samsung. Có chỗ không hiểu, ông gửi lại tin nhắn cho con gái và con gái ông dịch giúp ông.

  Mọi sự bắt đầu không bao giờ muộn với Galaxy Tab 3 - 9504
  Cứ thế cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Bây giờ là tháng thứ năm, ông có con gái nuôi và sắp có vợ. Bây giờ, ông làm việc và sống ở Việt Nam. Nếu có ai hỏi ông kinh nghiệm sống và làm việc ở nuớc ngoài, ông sẽ nói với họ về Galaxy Tab 3, về thiết bị thông minh, hỗ trợ mọi khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong một cộng đồng xa lạ. Nhờ có nó, ông nhận ra rằng mình không bao giờ cô độc và không bao giờ là muộn khi bắt đầu lại ở tuổi 44. Cảm ơn Galaxy Tab 3!

  Theo Sohoa
  Chủ đề tương tự
 2. The Killer

  The Killer Thành Viên Mới

  Không biết fanboy nào của SS phóng ra bài này.... Chắc là lương của Sam khá hơn làm lều báo cho Kênh 14

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06