Ứng dụng Mỗi ngày học 1 từ mới với Today's Word

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 4 Tháng mười hai 2013.

 1. cpc Rất To Group!

  Mỗi ngày học 1 từ mới với Today's Word - 5590

  Ứng dụng Today's Word chính thức có mặt trên WP Store này sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh hàng ngày, mục tiêu mỗi ngày "nạp" thêm 1 từ mới xem ra rất hữu ích cho tất cả chúng ta, thử nghĩ duy trì đều đặn như vậy, một năm bạn đã cải thiện được kha khá vốn từ của mình. Ứng dụng được phát hành miễn phí cho tất cả các máy WP8.

  Mỗi ngày học 1 từ mới với Today's Word - 5591

  Đây là 1 ý tưởng rất mới mẻ và chắc chắn sẽ mang lại thành công cho người dùng. Việt Nam chúng ta có câu "Năng nhặt chặt bị" bao hàm ý nghĩa tích tiểu thành đại, tiết kiệm từ những phần nhỏ dẫn đến có những tài sản to lớn, khuyên con người ta không nên coi thường những thứ nhỏ bé mà hãy biết trân trọng nó nhiều cái bé sẽ thành cái lớn. Tương tự như thế, khi đến với ứng dụng Today's Word, bạn sẽ tích luỹ từ từ vốn từ vựng theo từng ngày. Ngoài việc học từ mới của ngày hôm đó, bạn còn có thể tham khảo từ của ngày hôm trước, hoặc xem tiếp từ của ngày hôm sau, quá tiện dụng

  Mỗi ngày học 1 từ mới với Today's Word - 5592
  Để tiện cho việc "thẩm thấu" từ mới mỗi ngày, người dùng nên pin ứng dụng ra màn hình chính (như minh hoạ bên dưới đây), từ mới đó sẽ xuất hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, giúp bạn làm quen với nó nhiều hơn, dễ nhớ hơn
  Mỗi ngày học 1 từ mới với Today's Word - 5593

  Khi tham khảo từ vựng này, bạn dễ dàng biết được cách đọc, cách phát âm nhờ vào phiên âm sẵn có, các định nghĩa và ví dụ minh hoạ. Ngoài ra bạn cũng có thể tra cứu từ vựng của ngày hôm trước lẫn từ vựng của hôm sau.
  Mỗi ngày học 1 từ mới với Today's Word - 5594

  Today’s Word được phát hành miễn phí cho tất cả các máy Windows Phone 8 và là ứng dụng mà bạn nên trang bị nhằm mở rộng vốn từ vựng tiếng anh của mình, chúc các bạn thành công.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37