Review [Mời dùng thử] ứng dụng quản lý tài chính cá nhân sổ thu chi Misa

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi glongzin, 23 Tháng mười 2018.

 1. glongzin Thành Viên Mới

  [GIÀU HƠN TỪ KHI DÙNG SỔ THU CHI MISA]

  Công nhận từ ngày sử dụng Sổ Thu Chi MISA - app chuyên về quản lý tài chính cá nhân, em thấy dư dả hơn hẳn các bác ạ. Các bác vừa có thể ghi lại các khoản chi tiêu lại còn đặt được giới hạn cho mỗi khoản tiêu đó nữa. Như em đây, cứ chăm chỉ ghi chép rồi so sánh đối chiếu và tự điều chỉnh mức tiêu của mình, nên mỗi tháng cũng để ra được vài triệu, tích góp dần dần để lấy vợ.

  Mở điện thoại, truy cập vào ứng dụng và chỉ cần 5 giây là các bác có thể ghi lại đủ mọi chi tiêu trong ngày từ tiền ăn sáng, xăng xe, cafe với bạn bè đến các khoản đầu tư, mua sắm cho Gấu. Muốn thống kê lại xem mình đã tiêu hết bao nhiêu tiền, các bác chỉ cần vào mục Tổng quan, kéo xuống phần Phân tích chi tiêu là có thể biết biết ngay tình hình thu - chi của tháng đó và so sánh với các tháng còn lại nữa. Vô cùng đơn giản luôn.

  [Mời dùng thử] ứng dụng quản lý tài chính cá nhân sổ thu chi Misa - 244961

  Bác nào có vợ rồi thì càng cần phải ghi chép để còn báo cáo với vợ. Cuối tháng mà vợ có cằn nhằn tiền nong sao nhanh hết thì các bác cứ mở lịch sử chi tiêu trong ứng dụng ra. Nếu bác nào cẩn thận hơn thì có thể xuất file dữ liệu gửi vợ, đảm bảo không truy cứu được thêm nữa.

  Còn bác nào hay đi phượt, đi du lịch thì cũng nên thử cái tính năng Chuyến đi sự kiện của Sổ Thu Chi MISA nhé. Tiền ăn - ở - vé máy bay, mua sắm đồ dùng trước khi đi rồi việc chia tiền cho các thành viên trong đoàn cũng được ghi chép rất rõ ràng và nhanh gọn

  [Mời dùng thử] ứng dụng quản lý tài chính cá nhân sổ thu chi Misa - 244962

  Tuy là phần mềm miễn phí nhưng em thấy dùng khá Ok, đã thế còn không giới hạn bất cứ chức năng nào, không như mây app chi tiêu khác.
  Chủ đề tương tự
 2. kennys2westlife

  kennys2westlife Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều